GIẢI TRÍ

Táo Xuân 2023: Hữu Châu, Cẩm Ly tiếp tục làm chủ thiên đình; Việt Hương lần đầu làm bà Táo

Quốc Hiển • 30-12-2022 • Lượt xem: 1085
Táo Xuân 2023: Hữu Châu, Cẩm Ly tiếp tục làm chủ thiên đình; Việt Hương lần đầu làm bà Táo

'Táo Xuân Quý Mão 2023' đã chính thức công bố dàn nghệ sĩ hot, hứa hẹn mang đến một mùa Táo rộn rã tiếng cười cùng những bài học ý nghĩa thấm đượm.

Xem thêm: 

'Tuyệt đỉnh song ca 2022' chính thức trở lại với dàn giám khảo 'khủng' 

'Bộ ba' Đan Trường - Cẩm Ly - Lam Trường hội ngộ, dân mạng phấn khích: Tuổi thơ của thế hệ 8x - 9x đây rồi!

Đã thành thông lệ, mỗi dịp xuân về, "Táo Xuân" trở thành món ăn tinh thần cho khán giả niềm Nam. "Táo Xuân Quý Mão 2023" với chủ đề: "Phúc nhân gian - Xuân khải hoàn" sẽ là một bức tranh toàn cảnh của những vấn đề nổi cộm trong năm 2022 vừa qua. 

"Táo Xuân 2023" quy tụ dàn diễn viên quen thuộc, những cây hài gạo cội của miền Nam. Nghệ sĩ Hữu Châu và ca sĩ Cẩm Ly sẽ vào vai Ngọc Hoàng, Thiên Hậu cai quản thiên đình. Đây là lần thứ 2 nghệ sĩ Hữu Châu vào vai Ngọc Hoàng (lần đầu tiên là tại "Táo Xuân Canh Dần 2022"). Với ca sĩ Cẩm Ly, đây là lần thứ 6 cô vào vai Thiên Hậu. Nữ ca sĩ là một trong những nghệ sĩ đã tham gia chương trình ngay từ những ngày đầu.  


Nghệ sĩ Hữu Châu và ca sĩ Cẩm Ly sẽ vào vai Ngọc Hoàng, Thiên Hậu cai quản thiên đình.

Nghệ sĩ Việt Hương đã từng xuất hiện ấn tượng với vai diễn Nga Ngàn Năm tại "Táo Xuân Canh Dần 2022". Trở lại "Táo Xuân 2023", Việt Hương sẽ đảm nhận vai Táo Hồng - một người trượng nghĩa, dũng cảm hết mình giúp nhân gian. 

2
Nghệ sĩ Việt Hương đã từng xuất hiện ấn tượng với vai diễn Nga Ngàn Năm tại "Táo Xuân Canh Dần 2022". 

Bộ ba nhà Táo còn có nghệ sĩ Minh Nhí (Táo Đỏ), MC Đại Nghĩa (Táo Xanh). "Táo Xuân 2023" còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng: diễn viên Hứa Minh Đạt, Gia Bảo, Minh Dự, Hoa hậu Tiểu Vy, Thiên Ân, bé Bảo Ngọc….


Năm nay, MC Đại Nghĩa sẽ trong vai Táo Xanh.


"Táo Xuân 2023" còn có sự tham gia của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân.


"Gương mặt tỉ lệ vàng" - Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục có mặt trong mùa Táo năm nay.

"Táo Xuân Quý Mão 2023" là câu chuyện đi tìm linh khí của Hổ thần để chuẩn bị cho việc chuyển giao sang năm mới. Để tìm được linh khí, chư tiên phải xuống trần tìm hiểu thực tế chốn nhân gian, và cùng chung sức giúp dân. Ở mỗi bối cảnh, Ngọc Hoàng phân công cho các Táo phụ trách khu vực đó am hiểu kỹ địa bàn là người phụ trách chính dẫn dắt cả tiên đoạn thâm nhập, từ đó va chạm với các vấn đề nổi cộm ở trần gian, cùng chung sức giúp đỡ.

"Táo Xuân Quý Mão: Phúc nhân gian - Xuân khải hoàn" được phát sóng lúc 20 giờ ngày 21/01/2023 (30 Tết Âm lịch) trên THVL1.