GIẢI TRÍ

Tập 6 Street dance Việt Nam: Thử thách 24 giờ đầy khắc nghiệt

Thanh Tình • 28-05-2022 • Lượt xem: 274
Tập 6 Street dance Việt Nam: Thử thách 24 giờ đầy khắc nghiệt

Vừa qua, chương trình truyền hình Street dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố đã chính thức lên sóng tập 6. Kết thúc vòng "Hot chair", tập 6 bước vào vòng "Thử thách 24 giờ" với luật thi đấu khắc nghiệt hơn nữa. Bên cạnh sân khấu battle mãn nhãn giữa các tuyển thủ, Street Dance Việt Nam còn hé lộ quá trình các tuyển thủ chia làm 2 đội "Tim nóng" và "Đầu lạnh" để tự tập luyện và biên đạo bài nhảy cho phần thi đấu. 

"Thử thách 24 giờ" còn được coi là trận đại sàng lọc cùng thể loại, khi các tuyển thủ chia làm 2 đội "Tim nóng" và "Đầu lạnh", sau đó tiến hành đối kháng ở 5 thể loại vũ đạo. Vòng đấu này sẽ loại 14 tuyển thủ, đội nào giành được 1 điểm thì sẽ loại ít đi 1 người, ngược lại, đội nào thua 1 điểm sẽ phải loại 1 người. Giữa 2 đội sẽ diễn ra 5 trận đấu tương ứng với 5 thể loại vũ đạo.


Vòng thi đấu đầy khắc nghiệt tiếp theo của "Street dance Việt Nam" mang tên "Thử thách 24 giờ".

Trong vòng "Thử thách 24 giờ", 4 đội trưởng cùng 2 cố vấn chuyên môn Việt Max và Maitinhvi sẽ giữ vai trò quyết định đội thắng, thua trong từng hiệp đấu. Đối diện với các tuyển thủ thuộc khu phố của mình nay lại chung đội với những tuyển thủ của các khu phố khác, hoặc tuyển thủ trong khu phố của mình trực tiếp đối kháng với nhau, đòi hỏi các đội trưởng phải rất tỉnh táo để đưa ra quyết định bình chọn "công tư phân minh". 


Host và các đội trưởng của chương trình chia sẻ "đầu lạnh" và "tim nóng" là 2 yếu tố cực cần thiết trong mọi cuộc đấu, đặc biệt là với nhảy múa.

Nhóm thi đấu đầu tiên thuộc thể loại breaking do Lê Hiếu làm nhóm trưởng "Tim nóng" và Sailor.D làm nhóm trưởng "Đầu lạnh". Ở phần freestyle battle cá nhân, tuyển thủ Sailor.D đã giành chiến thắng thuyết phục trước tuyển thủ Công Rùa, mang về cho đội 1 điểm đầu tiên. Tiếp theo ở màn routine battle nhóm, đội "Đầu lạnh" tiếp tục giành chiến thắng, được ban giám khảo và các tuyển thủ khác đánh giá là màn battle có thể đưa ra quốc tế thi đấu với đội hình hoàn hảo, kỹ thuật đỉnh cao.

Nhóm thi đấu thứ hai thuộc thể loại popping do Rufu làm nhóm trưởng "Tim nóng" và TF Star Vũ Tùng Phương làm nhóm trưởng "Đầu lạnh". Ở phần freestyle battle cá nhân, CK Hoa Đức Công đã giành chiến thắng trước tuyển thủ Kirby và mang về 1 điểm đầu tiên cho đội "Tim nóng". Phần routine battle nhóm gây bất ngờ khi số phiếu bình chọn là hoà, khiến host Trấn Thành phải phạt các đội trưởng thụt xì dầu 10 cái ngay trên sóng truyền hình vì tạo ra tình huống "khó lường". 

Nhóm thi đấu thứ ba thuộc thể loại hip hop dance, do MC Buck làm nhóm trưởng "Tim nóng" và "Quốc tít" làm nhóm trưởng "Đầu lạnh". Trong phần freestyle battle cá nhân, Quốc Tít với màn nhảy cực swag đã mang về 1 điểm cho đội trước tuyển thủ SnoopGee. Ở phần routine battle, đội của Quốc tít tiếp tục giành chiến thắng thuyết phục và có thêm 1 điểm. 

Đội trưởng Trọng Hiếu đã chứng tỏ tinh thần "công tư phân minh" của mình khi bình chọn cho đội "Đầu lạnh" dù tuyển thủ MC Buck ở đội "Tim nóng" là “tình yêu” của Trọng Hiếu. Trong phần phỏng vấn, Trọng Hiếu phân trần tình yêu mình dành cho MC Buck cực dễ thương, khiến người xem không khỏi bật cười, tuy nhiên, vị đội trưởng vẫn khẳng định phần battle của đội Quốc tít đã hoàn toàn thuyết phục mình.

111