GIẢI TRÍ

Taylor Swift khẳng định vị thế trong tour diễn Reputation

Giới trẻ yêu nhạc tại Perth (Australia) đã hoàn toàn bị quyến rũ trước ngôi sao Taylor Swift trong chuyến lưu diễn Reputation. Ngôi sao ca nhạc này trở nên rực sáng trước 50.900 khán giả đã đổ xô về sân vận động Optus để được xem cô biểu diễn.

Album lừng danh Bad Reputation của Joan Jett đã bị lu mờ và giờ lùi lại nhường chỗ cho Reputation của đàn em. Đêm diễn khảng định hơn nữa vị thế của Taylor Swift trong thị trường âm nhạc thế giới. Taylor đã có màn chào sân khấu cực bắt mắt. Không phải đu từ trên cao hay ngoi từ dưới đất lên, cô đơn giản là bước ra từ sau bức màn nhưng được tắm dưới ánh sáng trắng rực rỡ. Đây chính là khoảnh khắc “giờ tôi đã ở đây” như Freddie Mercury từng làm trước đây.

Ca khúc Ready For It mở màn phù hợp và hấp dẫn, theo sau nhanh chóng là I Did Something Bad, với pháo hoa rực sáng bầu trời đêm dù đây mới chỉ là ca khúc thứ hai.

Rất nhiều vũ công đã hỗ trợ Swift và cả những máy quay khéo léo bắt lấy tất cả chuyển động của cô, ở mọi góc độ. Swift nhìn thẳng vào máy quay, đối mặt với khán giả khắp sân vận động. Một sự thân mật đáng kinh ngạc dù thông qua máy móc.

Khác giả hầu như thỏa mãn những nghi ngờ về khả năng truyền cảm hứng tới khán giả của Taylor Swift trong đêm diễn tại Perth vào cuối tuần qua. Rất nhiều người tiếc nuối, ngẩn ngơ đứng ngoài vì đã hết vé.

Taylor Swift là nữ ca sĩ đầu tiên có đêm nhạc riêng ở sân vận động Optus (bạn thân Ed Sheeran đã mở màn nơi này trong đêm nhạc hồi tháng 3 và là nghệ sĩ khác duy nhất cho tới nay biểu diễn ở đây). Buổi diễn chủ yếu tập trung vào album mới nhất của Swift, Reputation, nhưng đồng thời cũng dành đất cho những hit cũ như Style, Love Story, You Belong With Me và tất nhiên có cả Bad Blood Should’ve Said No.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? (Kỳ 25) | Còn thương tiếng vịt kêu chiều