GIẢI TRÍ

Thái độ của chồng cũ Thu Thủy khi thấy con trai bị cha dượng cấu tay

Anh Châu • 05-08-2019 • Lượt xem: 1081
Thái độ của chồng cũ Thu Thủy khi thấy con trai bị cha dượng cấu tay

Chia sẻ đầy ẩn ý của chồng cũ Thu Thủy đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Trong vài tiếng qua, đoạn clip Kin Nguyễn lén cấu vào tay bé Henry - con riêng của Thu Thủy và chồng trước đã nhanh chóng được chia sẻ. Mặc dù Kin Nguyễn và Thu Thủy đã lên tiếng xin lỗi, biện minh "Kéo tay con lỡ trúng cạnh bàn" nhưng vẫn không làm dịu sự bức xúc của khán giả. Ngoài những lời chỉ trích từ dân mạng, nhiều nghệ sĩ Việt cũng khẳng định không thể tin khi xem xong clip.

Khi thấy đoạn clip chia sẻ rộng rãi, chồng cũ Thu Thủy cũng được dân mạng dành sự chú ý đặc biệt khi anh bất ngờ đăng tải một chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. "Mind does not need mouth. Trust does not need eyes. Truth does not need help" (Tạm dịch: Tâm không cần miệng. Lòng tin không cần mắt. Sự thật không cần giúp đỡ). 


Chia sẻ đầy ẩn ý của chồng cũ Thu Thủy đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Mặc dù chưa biết chính xác chồng cũ Thu Thủy muốn nhắc tới điều gì hay đề cập đến ai nhưng chia sẻ đúng thời điểm ồn ào của vợ cũ và con trai cũng làm khán giả bán tính bán nghi rằng anh đang đá đểu vợ cũ.

Ngay sau đó, Kin Nguyễn đã phải lên trên trang cá nhân của mình đăng tải một bài viết khá dài để gửi lời xin lỗi tới mọi người vì cách dạy con không đúng mực. Kin Nguyễn cũng khẳng định anh không hề cấu Henry như mọi người nói mà đó chỉ là giữ tay con và vô tình va phải cạnh bàn khiến con bị đau mà thôi. Kin Nguyễn cũng khẳng định yêu con trai riêng của vợ vô điều kiện.

Không chỉ có thế, giữa những lời qua tiếng lại, trên mạng lại có thêm một đoạn clip cũng cắt từ livestream của Thu Thủy. Khi đó, Thu Thủy cùng con trai đang livestream và khi cậu bé hét to đã được Kin Nguyễn kéo ra ngoài khuất camera. Sau đó, Henry khóc to ôm lấy mẹ và nói: Ba đánh con. Khá bất ngờ trước chia sẻ của con trai, Thu Thủy đã lấy tay bịt miệng đồng thời lau nước mắt cho con trai và trấn án rằng: Ba thương con mà. 

Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra sau khi mọi người xem đoạn clip được chia sẻ rộng rãi. Vẫn có một số ý kiến cho rằng, có lẽ chỉ là hiểu lầm mà thôi. Cũng có người bình luận rằng, hành động của Kin Nguyễn là bạo hành. Ở thời điểm hiện tại, chưa thể xác định Kin Nguyễn đúng hay sai không hành động này. Bởi chỉ có các cơ quan có thẩm quyền mới đưa ra kết luận chính xác được. Nhưng việc liên quan đến sức khỏe và tinh thần của trẻ nhỏ, đặc biệt là con trai của Thu Thủy đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.