GIẢI TRÍ

Thái Nhã Vân hướng đến hình ảnh người đẹp đa năng

Lê Hạnh • 06-02-2020 • Lượt xem: 932
Thái Nhã Vân hướng đến hình ảnh người đẹp đa năng

Sau cái tết đầm ấm bên gia đình, người thân, Nữ hoàng đại sứ Việt Nam toàn cầu Thái Nhã Vân vừa trở lại TP.HCM và khởi động các dự án mới. Trong năm 2020, ngoài các hoạt động nghệ thuật, người đẹp còn mở rộng kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Tin, bài liên quan:

Thái Nhã Vân nhận 2 danh hiệu 'Ngôi sao tỏa sáng'

Thái Nhã Vân được vinh danh Nữ hoàng đại sứ Việt Nam toàn cầu

Gia đình ca sĩ Cẩm Vân biểu diễn tại Lễ vinh danh Nữ hoàng toàn cầu

Cuối năm 2019, đầu năm 2020, Thái Nhã Vân gây chú ý khi liên tiếp nhận các danh hiệu “Nữ hoàng đại sứ Việt Nam toàn cầu” và "Ngôi sao tỏa sáng của năm". Cô còn là gương mặt ảnh bìa trên 2 tạp chí Phụ nữ Toàn cầu và Văn hóa Doanh nhân Việt Nam số xuân.

Người đẹp quê Sóc Trăng vừa khai trương công ty Olalaco, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại TP.HCM. Nữ hoàng đại sứ Việt Nam toàn cầu được nhiều bạn bè đến chúc mừng, ủng hộ.

Thái Nhã Vân được nhiều bạn bè, khách hàng đến chúc mừng khai trương

Thái Nhã Vân cho biết phương châm kinh doanh của cô là giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ cao cấp mà cô đã trải nghiệm nhằm đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Ngoài dịch vụ làm móng, chăm sóc da và mỹ phẩm, Thái Nhã Vân còn giới thiệu một số sản phẩm tốt cho sức khỏe như tỏi đen

Sắp tới, bên cạnh việc mở rộng kinh doanh các dịch vụ, công nghệ làm đẹp tiên tiến, “Nữ hoàng đại sứ Việt Nam toàn cầu” còn ấp ủ nhiều kế hoạch trở lại nghệ thuật để thỏa mãn đam mê được đứng trên sân khấu biểu diễn.

Thái Nhã Vân từng là người mẫu, MC và góp mặt trong một số phim truyền hình. Cô từng đoạt nhiều danh hiệu nhan sắc như Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2016, Á hậu 1 và Hoa hậu ảnh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ doanh nhân Việt Nam thế giới 2018 và mới đây nhất là Nữ hoàng đại sứ Việt Nam toàn cầu.