GIẢI TRÍ

Thái Thùy Linh dùng 'hàng độc' trong MV mới

Y Diệp • 22-07-2019 • Lượt xem: 734
Thái Thùy Linh dùng 'hàng độc' trong MV mới

Thái Thùy Linh vừa cho ra mắt khán giả MV mới mang tên "Đi để trở về", với sự tham gia đặc biệt của hai con. Đây là khoảnh khắc yêu thương mà cô muốn gửi đến khán giả, và cũng là thông điệp về tình yêu gia đình, cuộc sống.

 

Tin, bài liên quan:

Ca sĩ Thái Thùy Linh: ‘Có ý chí mạnh mẽ sẽ chạm được tới thành công’

“Đi để trở về” là một ca khúc quen thuộc với giai điệu sôi động nhưng vẫn chứa những thông điệp chiều sâu. Thái Thùy Linh phấn khích với giai điệu của ca khúc, mong muốn trải nghiệm những địa danh mới, những vùng đất mới. Cô bật mí: “Trong một lần biểu diễn cùng con gái, cô đã “phải lòng” nơi này và quyết định chọn miền Trung biển xanh cát trắng nắng vàng để quay MV” .

 

 

Với những thước phim ấn tượng, liên tục chuyển động, miêu tả khung cảnh hùng vĩ và tràn đầy sức sống của thiên nhiên, MV đem đến cho khán giả trải nghiệm vô cùng thú vị, vẽ ra những khung cảnh và cuộc sống yên bình của một gia đình. Sau tất cả, họ lại đồng hành trên những hành trình và cuối cùng trở về bên nhau.

 

 

 

 

Để có những thước phim đẹp, Thái Thùy Linh cùng êkíp đã vượt qua nhiều khó khăn từ thiên nhiên cũng như những điều ngoài ý muốn khi quay hình. Thậm chí, nữ ca sĩ phải cắn răng chịu đựng sứa cắn để hoàn thành MV một cách trọn vẹn.

 

 

 

Trong MV, Thái Thùy Linh còn sử dụng hình ảnh “cực độc” là chiếc xe jeep màu vàng. Nữ ca sĩ tự lái xe trong hành trình với người bạn đồng hành “sung sức” nhưng cũng khá khó chiều này.

 

Với tình yêu gia đình, thiên nhiên, cuộc sống cùng nhiều trải nghiệm, khám phá thú vị, Thái Thùy Linh đã có màn mở đầu ấn tượng cho những bài ca “yêu đời” trong chuỗi dự án của mình. Cô và hai con đã đem đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc đong đầy tình yêu và sự gắn kết gia đình