GIẢI TRÍ

Thái Trinh bị người thân Quang Đăng chỉ trích sau chia tay

Tổng Hợp • 01-10-2019 • Lượt xem: 1217
Thái Trinh bị người thân Quang Đăng chỉ trích sau chia tay

"Em đã không muốn mọi thứ đi quá xa vì sợ mình nói điều gì đó ảnh hưởng đến người em từng thương", Thái Trinh nghẹn ngào chia sẻ khi bị tố "thái độ" với tình cũ hậu chia tay.
 

Chuyện Quang Đăng - Thái Trinh công khai chia tay sau gần 2 năm yêu nhau khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Sau nhiều bức tâm thư trên mạng xã hội cũng như lên tiếng trước truyền thông, cả 2 vẫn giữ những hình ảnh tốt nhất cho đối phương, cặp đôi nhận nhiều lời khen ngợi vì chia tay trong văn minh, êm đẹp. Mặc dù vậy, Thái Trinh vẫn vướng phải hàng loạt ồn ào không đáng có từ chuyện bỏ về, tỏ thái độ khi chạm mặt Quang Đăng đến những sóng gió đến từ công chúng, Thái Trinh dường như chỉ mới thật sự thoải mái, vui vẻ và cân bằng lại cuộc sống trong vài ngày qua.

Tuy nhiên, mới đây, một người đồng nghiệp bất ngờ đăng đàn "bóng gió" cho rằng Thái Trinh vô tình, đổ lỗi cho Quang Đăng sau tan vỡ, đồng thời đang lợi dụng chuyện tình cảm và đẩy nó đi quá xa vì mục đích cá nhân. Trước lời chỉ trích này, Thái Trinh đã chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân. Sau chia tay cô còn ngọt ngào gọi Quang Đăng là "người em từng thương", đồng thời nữ ca sĩ cũng chia sẻ chịu nhiều tổn thương, áp lực trong suốt 2 năm yêu nhau. Nhưng, sau tất cả Thái Trinh vẫn mong muốn giữ gìn những thứ tốt đẹp cho đối phương, chia tay trong văn minh. Cô khẳng định chưa bao giờ mong muốn mọi chuyện đi quá xa. Sau hơn 30 phút đăng tải, Thái Trinh đã vội xoá bỏ dòng trạng thái này trên trang cá nhân. 

Chia sẻ đầy bức xúc Thái Trinh, tuy nhiên sau tầm 30 phút cô đã xoá khỏi trang cá nhân.

Cụ thể, Thái Trinh viết: "Chị à, hơn ai hết, chị là người đã chứng kiến cuộc tình của bọn em suốt một chặng dài. Ngay lúc căng thẳng nhất, chị cũng là người đứng giữa mong hàn gắn và chị biết rất rõ những tổn thương mà em phải chịu. Cùng là con gái, là một người chị, lại là người trong giới chị biết là em đã phải chịu đựng áp lực kinh khủng như thế nào, em đã không gặp riêng bất kỳ ai suốt 4,5 tháng qua vì sợ mình nói điều gì đó ảnh hưởng tới người em từng thương. Mọi thứ nó diễn ra vì nó phải diễn ra. Em mong chị hiểu là em chưa bao giờ muốn mọi thứ đi quá xa cả". 

Thái Trinh cho biết cô chịu nhiều tổn thương sau chia tay, tuy nhiên nữ ca sĩ đang học cách cân bằng lại cuộc sống