GIẢI TRÍ

Thần thái cuốn hút của nàng Á hậu cao 1m8, gốc Cần Thơ

Anh Châu • 12-09-2020 • Lượt xem: 455
Thần thái cuốn hút của nàng Á hậu cao 1m8, gốc Cần Thơ

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Hoàn vũ 2019 - Kim Duyên diện vest màu sắc, khoe thần thái ma mị trong bối cảnh cổ điển. 


Vốn quen thuộc với khán giả bằng hình ảnh quyến rũ, gợi cảm, lần này Á hậu Kim Duyên chọn mặc vest để thể hiện hình ảnh khác của bản thân. 

Sau khi giảm cân, Á hậu Kim Duyên ngày càng mặn mà chín muồi nhan sắc. Trước đó, bộ ảnh lấy cảm hứng từ nhóm nhạc Blackpink chính là bước khởi đầu cho những thử nghiệm của Kim Duyên về mặt hình ảnh: không ngại thay đổi, dám vượt qua giới hạn bản thân. 

Tạo dáng trong một tiệm băng đĩa mang hơi hướng cổ xưa. Kim Duyên chia sẻ, lúc nhỏ thường nghe nhạc từ băng đĩa, dù ngày nay thói quen đó đã dần được thay thế bằng các phương tiện kỹ thuật hiện đại khác, nhưng khi nhìn băng đĩa, cô như trở về tuổi thơ. Vì vậy, cô mong muốn thực hiện bộ ảnh tại đây, như một cách gợi nhớ kỷ niệm cũ. 


Bên cạnh đó, cô còn chụp street style ngoài đường phố, khoe đôi chân dài trong bộ vest hồng rực rỡ. 

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Á hậu Kim Duyên hạn chế nhận lời tham gia các sự kiện mà tập trung vào việc học, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng. 

Được biết, cô vừa tốt nghiệp khoá học MC tại Nhà văn hoá Thanh Niên, với sự giảng dạy từ MC Quỳnh Hoa và nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề. 

Ngoài ra, Á hậu Kim Duyên quan tâm đến việc chăm sóc sức khoẻ người nhiễm HIV/AIDS và tham gia các chương trình, talkshow liên quan vấn đề này.