GIẢI TRÍ

Thanh Bình đưa con trai đi làm chung khi Ngọc Lan vắng nhà

Trần Tiến • 11-06-2019 • Lượt xem: 733
Thanh Bình đưa con trai đi làm chung khi Ngọc Lan vắng nhà

Nam diễn viên cho biết bé Louis rất ngoan và biết nghe lời bố khi đến chỗ đông người. 

Trên trang cá nhân, Thanh Bình vừa đăng status khen con trai Louis ngoan khi theo bố đi làm. Nam diễn viên tâm sự: "Mấy hôm nay mẹ bận quay xa nên ba tranh thủ đón rồi đưa con lên đoàn xem ba quay phim. Con ngoan lắm, ba nói ngồi im để ba làm việc. Vậy là con ngồi không dám ho he gì. Con cầm xe chơi mà lâu lâu quay qua hỏi chị Chít: 'Ba đi đâu rồi".

Louis rất nghe lời, không có đòi quà. Mỗi khi anh quay xong, chạy ra chơi với con là cậu bé lại cười. "Ba cho ăn xong, con lại lấy xe chơi. Tới lúc cô Út lên đón, ra xe mà cứ bu chân ba không chịu rời. Ba có gỗ đá thế nào cũng không chịu nổi con trai à. Ba mong con hãy cứ đáng yêu và thân thiện như thế này mãi nhé. Ba không dám nói trước điều gì nhưng ba sẽ cố gắng thật nhiều. Yêu con", anh chia sẻ. 

Thanh Bình tâm sự, mấy hôm nay nhận lịch khá gấp nên quay tới sáng. Nhiều lúc anh đuối nhưng thấy con vui cười thì mọi mệt mỏi đều tan biến. "Thật sự mấy tháng nay ba mệt lắm. Nhưng gặp con, ba như có một nguồn sức mạnh tinh thần giúp ba chẳng ngại bất cứ điều gì. Hãy vì nhau Louis nhé", anh nhắn nhủ con trai.

Diễn viên Thanh Bình đưa con lên trường quay khi vợ vắng nhà. 

Dưới phần bình luận, bạn bè và fan khen anh là ông bố của năm. "Người đàn ông của gia đình có khác. Vừa quay vừa chăm được con luôn"; "Rất tuyệt vời. Cứ mãi là một người cha như thế anh nhé"...

Bé Louis là trái ngọt của hai diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình. Khi cả hai vợ chồng bận đi diễn thì bé được cô út (em gái diễn viên Thanh Bình) và bà vú chăm sóc. Cô út phụ trách đưa đón bé đi học còn bà vú lo cơm nước, tắm giặt. Ngọc Lan tâm sự từng có lúc cô đã cân nhắc bỏ nghiệp diễn ở nhà với con. Biết được nỗi lòng của vợ nên những lúc không bận việc, Thanh Bình dành trọn thời gian bên con để vợ yên tâm. Anh động viên Ngọc Lan đừng quá lo lắng và nên tin tưởng vào bản tính hiền lành, ngoan ngoãn của con trai.

Tag: ngọc lan