GIẢI TRÍ

'Thánh cover' Hương Ly bị phía Khắc Việt tố dùng nhạc chưa xin phép

Anh Châu • 16-10-2019 • Lượt xem: 392
'Thánh cover' Hương Ly bị phía Khắc Việt tố dùng nhạc chưa xin phép

Phía ca sĩ Khắc Việt bày tỏ ý muốn đưa vụ việc này ra trước luật pháp để xử lý.

Mới đây, đại diện của ca sĩ Khắc Việt đã có những chia sẻ bày tỏ sự bức xúc, thậm chí có phần gay gắt khi tố cáo Hương Ly đã cover ca khúc "Bước qua đời nhau" không xin phép, đồng thời bày tỏ ý muốn đưa vụ việc này ra trước luật pháp để xử lý.


Chia sẻ của đại diện ca sĩ Khắc Việt

Phía ca sĩ Khắc Việt viết: "Tình cờ xem được clip bạn Hương Ly này đi diễn và sử dụng ca khúc “Bước qua đời nhau”. Sau đó xem thêm video bạn hát cover thì mình có đôi lời nhắn gửi tới bạn và ekip bạn như sau.

-Thứ 1: Bài hát này do anh Khắc Việt sáng tác và sau đó tặng cho Lê Bảo Bình để thu âm và phát hành MV. Chỉ có Bình được quyền sử dụng bài này khi đi hát. Tất cả những nghệ sĩ và những bạn trẻ muốn mang ca khúc đi biểu diễn, hay up video thể hiện ca khúc này lên youtube với mục đích kinh doanh phải có sự đồng ý của tác giả.

-Thứ 2: Khi bạn mang ca khúc đi diễn đã không một lời hỏi han xin phép, lại còn không thèm giới thiệu tên tác giả là ai. Trên kênh của bạn cũng không ghi tên tác giả trong các clip cover mà nghiễm nhiên mang ca khúc đi biểu diễn khắp các tụ điểm để nhận cát-xê. Là do bạn không biết tác giả là ai?

-Thứ 3: Là đại diện ca sĩ Khắc Việt tác giả ca khúc “Bước qua đời nhau” mình yêu cầu bạn - Hương Ly gỡ bỏ tất cả những video clip cover, video biểu diễn liên quan tới ca khúc “Bước qua đời nhau”. Và nghiêm cấm sử dụng ca khúc này biểu diễn và kinh doanh.

Sẽ rất đơn giản nếu bên bạn lúc đầu biết nhấc điện thoại và gọi điện xin phép nhưng rất tiếc điều đó không xảy ra, vậy thì cứ đúng luật mà mình làm việc với nhau thôi...."


Hình ảnh Hương Ly thể hiện ca khúc "Bước qua đời nhau" được cắt từ clip

Hiện tại, phía ekip Hương Ly vẫn chưa có hồi đáp hay bất cứ chia sẻ nào. 

Duyendangvietnam.net.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Thời gian gần đây, Hương Ly là cái tên gây nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Cô gái xinh đẹp với chất giọng hay, thường xuyên cover các ca khúc hit của những ca sĩ nổi tiếng. Nhờ cover thành công các ca khúc, tên tuổi của Hương Ly cũng được chú ý. Nhưng sự nổi tiếng cũng đi kèm với tai tiếng. Cô gái trẻ liên tục dính phải những lùm xùm xung quanh chuyện cover không xinh phép, chảnh chọe, hét giá cao quảng cáo, bị tố "ăn cháo đá bát",....


Hương Ly có gương mặt xinh đẹp và ngoại hình thu hút 

Tag:

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›