GIẢI TRÍ

Thanh Duy - chồng Kha Ly điển trai trên sân khấu ca nhạc

Anh Châu • 17-05-2019 • Lượt xem: 1124
Thanh Duy - chồng Kha Ly điển trai trên sân khấu ca nhạc

Không chỉ diễn tốt, Thanh Duy còn sở hữu giọng hát trầm ấm không thua kém các ca sĩ nổi tiếng hiện nay.

Những hình ảnh mới của Thanh Duy trong vai trò ca sĩ  được chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Trong bộ trang phục vest lịch lãm, Thanh Duy vô cùng điển trai và thần thái, biểu cảm rất cuốn hút người xem.

Ngoài vai trò là diễn viên, Thanh Duy còn sở hữu giọng hát trầm ấm không hề thua kém các ca sĩ nổi tiếng hiện nay. Anh thường thể hiện dòng nhạc trữ tình, Bolero. Với chất giọng trầm, ấm, tình cảm, cùng với việc xử lý bài hát tinh tế nên những ca khúc của Thanh Duy thể hiện được rất nhiều khán giả đón nhận và yêu thích.

Bên cạnh đó, Thanh Duy cũng thường kết hợp song ca với vợ mình - diễn viên Kha Ly. Cả hai thể hiện các ca khúc tình cảm rất ngọt ngào. Có lẽ do hiểu nhau và cũng là vợ chồng nên rất dễ bù trừ những ưu khuyết điểm cho nhau khi đứng cùng sân khấu. 


Thanh Duy cũng sở hữu vẻ điển trai, ngoại hình sáng sân khấu và giọng hát nào có thua kém các ca sĩ đình đám hiện nay.

Ở thời điểm này, Thanh Duy vẫn tập trung nhiều cho công việc diễn xuất. Anh tham gia đều đặn các dự án phim truyền hình. Hiện tại, Thanh Duy đang cùng Kha Ly, Lương Thế Thành, Thúy Diễm,... thực hiện bộ "Dâu bể đường trần". Bên cạnh đó, anh cũng đang tích cực hỗ trợ và ủng hộ vợ mình khi cô tham gia cuộc thi "Tình Bolero".

Một số hình ảnh điển trai của Thanh Duy trên sân khấu ca nhạc: