GIẢI TRÍ

Thanh Duy - Kha Ly thích thú khi khám phá 'Phượng Hoàng cổ trấn'

Anh Châu • 14-10-2019 • Lượt xem: 854
Thanh Duy - Kha Ly thích thú khi khám phá 'Phượng Hoàng cổ trấn'

Đôi vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly lại tiếp tục có những trải nghiệm thú vị khi đến với 'Phượng Hoàng cổ trấn', một trong những địa danh nổi tiếng của Trung Quốc.


Đôi vợ chồng diễn viên này tiếp tục làm fans phải "mất chữ A - mồm chữ O" khi chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch đến Trung Quốc. Kỳ này, cả hai chọn địa danh "Phượng Hoàng cổ trấn" để khám phá. Đây là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch khắp Châu Á. Cũng từng có nhiều ca sĩ Việt Nam đến đây thực hiện các MV, sản phẩm,...

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một thị trấn cổ thuộc miền núi phía Tây của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây là khu vực tự trị của dân tộc ít người Thổ Gia, Miêu (Mèo), Hồi... Phượng Hoàng Cổ Trấn nằm hai bên sông Đà Giang. Ngôi trấn cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với hơn 1.300 tuổi, Phượng Hoàng trở thành một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

Không chỉ có thể, cả hai còn tự thử thách bản thân khi chinh phục chiếc cầu kinh cao và dài nhất Thế giới -  cầu kính Thiên Vân Độ.

Cây cầu kính này nối hai đỉnh núi trong công viên Trương Gia Giới ở độ cao hơn 300m. Cùng với đó chiều dài 430m cũng giúp cây cầu lập kỷ lục thế giới. Không phải ai cũng có đủ dũng khí đứng trên cây cầu này khi bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy vực sâu thăm thẳm ngay dưới chân.

Ngoài cảm giác run sợ và mạo hiểm thì cầu kính Thiên Vân Độ còn là điểm rất thích hợp để ngắm cảnh khi đi du lịch Trương Gia Giới và Thiên Môn Sơn. Cây cầu dường như không có một điểm nào chắn tầm nhìn của du khách. Với vật liệu kính và dây cáp khiến du khách có thể nhìn thấy cảnh núi non trùng điệp từ phía trước, phía sau và ngay dưới chân mình. Vì thế, khi được ngắm nhìn cảnh đẹp ngay dưới chân mình, Thanh Duy - Kha Ly cũng bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ sự sáng tạo của các kiến trúc sư tại đất nước này.

Thanh Duy cũng hào hứng ghi lại những khoảnh khắc thú vị khi khám phá cảnh đẹp tại đây

Anh còn làm "thợ chụp ảnh" cho vợ, ghi lại những khoảnh khắc đầy kỷ niệm.

Thanh Duy - Kha Ly là cặp đôi nghệ sĩ đi du lịch nhiều nhất nhì showbiz. Trên trang cá nhân của cả hai, ngoài hình ảnh công việc thì chiếm đa số là những khoảnh khắc cùng nhau đi du lịch, trải nghiệm những điều mới mẻ. Cả hai đã song hành cùng nhau đến nhiều đất nước, cùng chia sẻ rất nhiều hình ảnh và kinh nghiệm cho mọi người khi đi du lịch. Chính vì thế, những chuyến đi của cả hai đều được nhiều khán giả quan tâm, theo dõi và yêu thích (like). Nhiều khán giả còn khuyên, cả hai nên xây dựng một kênh video chuyên về du lịch - khám phá để chia sẻ nhiều hơn những chuyến đi và những trải nghiệm thú vị khi đến những đất nước xa lạ.

Ảnh: FBNV