GIẢI TRÍ

Thanh Hiền đập tan nghi ngờ về việc nuôi và dạy con trong 'môi trường nguy hiểm'

Anh Châu • 15-08-2019 • Lượt xem: 360
Thanh Hiền đập tan nghi ngờ về việc nuôi và dạy con trong 'môi trường nguy hiểm'

Bị chồng cũ đòi giành quyền nuôi con vì để bé sống trong môi trường sống nguy hiểm, diễn viên Thanh Hiền âm thầm chứng minh điều ngược lại.

Những ngày qua, câu chuyện diễn viên Gia Bảo đăng tải thông tin sẽ giành quyền nuôi con sau hơn 2 năm ly hôn vì lý do là con anh đang được sống trong môi trường nguy hiểm, không an toàn. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận và khán giả. Có nhiều ý kiến và suy nghĩ trái chiều dành cho diễn viên Thanh Hiền - vợ cũ Gia Bảo trong việc nuôi dạy con. Tuy nhiên, về phía Thanh Hiền vẫn chọn cách im lặng.

Đến thời điểm hiện tại cả Gia Bảo và Thanh Hiền vẫn chưa lên tiếng tiết lộ nguyên nhân dẫn đến việc phải đăng tải sự việc lên mạng xã hội, giới truyền thông về việc sẽ tranh giành quyền nuôi con.

Về phía Gia Bảo cũng không chia sẻ gì nhiều. Bởi anh cho biết, mình đang quá bận cho dự án cải lương "Lan và Điệp" đang thực hiện. Nam diễn viên hẹn, sau khi công việc ổn thỏa sẽ có những chia sẻ chính thức về sự việc này.

Còn Thanh Hiền, khi mọi dư luận đang chỉa vào mình, nữ diễn viên vẫn lặng lẽ và chọn cách chăm sóc con gái theo cách của mình. Sau tâm thư chia sẻ về con gái. Mới đây, Thanh Hiền còn đăng loạt ảnh đáng yêu của hai mẹ con cô trong chuyến đi chích ngừa cùng con.

Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân: "Đến hẹn lại lên, má với ngoại đưa ẻm đi chích ngừa nè. Làm gì làm chứ lịch chích ngừa của ẻm. má phải luôn ghi nhớ thật kĩ, một phần lớn cho sức khỏe con.

Má mà, sao dám quên được nè.

Bác sĩ Liễu là người thăm khám cho ẻm từ lúc mới sinh đến giờ nên cứ như người thân của ẻm, gần gũi lắm. Nay gặp thêm cô bác sĩ đã đỡ đẻ cho má, người đã đưa ẻm từ bụng má đến với cuộc đời này, nghe cô kể lại má nhớ như in cái thời khắc thiêng liêng đó, lần đầu tiên má con ẻm gặp nhau, hạnh phúc lắm con ạ. Ẻm ngơ ngác nghe kể chuyện và rồi ôm má thật chặt, bấy nhiêu đó thôi đã đủ với má rồi nè, yêu con".


Trước sức ép của chồng cũ, Thanh Hiền vẫn lặng lẽ chăm sóc con gái theo cách của mình.


Thanh Hiền khẳng định những ngày quan trọng của con luôn có cô bên cạnh

Qua đó những hình ảnh và chia sẻ của vợ cũ Gia Bảo, mọi người đều có những bình luận và bênh vực riêng dành cho Thanh Hiền. Tuy chưa thể hiểu rõ sự việc, cũng như chưa vội phán xét ai đúng - ai sai trong sự việc trên. Nhưng nhiều khán giả cho rằng, chỉ có mẹ mới chăm sóc tốt nhất cho con. Dễ dàng nhận thấy, việc không cần biện minh, đôi co, hay dùng từ ngữ hoa mĩ, động thái này của Thanh Hiền là cách phản bác, "đập tan" những tin đồn về lời "tố" của chồng cũ dành cho mình.
 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›