GIẢI TRÍ

Thanh Lam kêu gọi bạn bè giúp đỡ con ca sĩ Minh Hiền

Dòng chia sẻ, kêu gọi giúp đỡ gia đình ca sĩ Minh Hiền của ca sĩ Thanh Lam nhận được rất nhiều lời ủng hộ của khán giả.

Chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Lam đã chia sẻ thông tin về tình trạng sức khỏe của cháu Vũ Minh Đức, con trai ca sĩ Minh Hiền và kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ đồng nghiệp. Nữ ca sĩ cho biết, con trai của ca sĩ Minh Hiền bị suy giảm miễn dịch bẩm sinh. “Nhưng không may do đã tiêm chủng lao để rồi biến chứng chủng lao, vi khuẩn giờ đã chạy khắp người từ da, nội tạng, phổi, não, mũi, miệng và trong máu, tạo các khối u xơ ở trên thận và nách, gây chướng bụng và lồi rốn, còn da xuất hiện rất nhiều vết lở loét trầm trọng” - trích dòng chia sẻ của Thanh Lam.


Bài chia sẻ của Thanh Lam trên trang cá nhân.

Thanh Lam cho biết với tình hình sức khỏe hiện tại, con trai ca sĩ Minh Hiền phải thay tủy ở Singapore để bảo vệ sinh mạng với chi phí lên đến 4 tỉ đồng. Với số tiền lớn, gánh nặng đang đè lên gia đình ca sĩ Minh Hiền. Vì thế, với sự kêu gọi của Thanh Lam và bạn bè, nữ ca sĩ hy vọng sẽ phần nào hỗ trợ được gia đình của đồng nghiệp.

“Mẹ cháu là ca sĩ Minh Hiền cùng với gia đình đã xoay sở hết 600 triệu viện phí, nhưng khoản chi phí để thay tủy này đã vượt quá khả năng của gia đình. Thanh Lam xin kêu gọi những vòng tay yêu thương ôm con vào lòng. Mong rằng mọi người sẽ cùng đồng lòng cứu con trong giai đoạn sinh tử mong manh này, để con có thể nở trên môi nụ cười tươi sáng” - Thanh Lam viết.


Con trai chưa đầy 1 tuổi của ca sĩ Minh Hiền mắc bệnh hiếm, cần 4 tỷ chữa trị

Ca sĩ Minh Hiền và con trai 

Dòng trạng thái của ca sĩ Thanh Lam nhận được sự quan tâm của mọi người. Không riêng gì người hâm mộ, nhiều nghệ sĩ Việt như Chi Bảo, Giáng My, Trọng Tấn, nhạc sĩ Quốc Trung… bày tỏ sự xót xa trước hoàn cảnh của con trai ca sĩ Minh Hiền và chung tay ủng hộ đồng nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn. Trước tấm lòng của mọi người và đặc biệt là Thanh Lam, Minh Hiền xúc động viết: "Hai mẹ con cháu cảm ơn cô Thanh Lam nhiều lắm".

Trước đó, ca sĩ Minh Hiền cũng đăng tải status mong mỏi mọi người giúp đỡ để có tiền chữa trị cho con: "Với trái tim và trách nhiệm của 1 người mẹ em đã cố gắng hết sức lực của mình để làm tất cả những gì tốt nhất cho con. Nhưng sức em có hạn nên hôm nay em mới viết lên những dòng này mong mọi người giúp đỡ cứu con trai em", kèm theo đó là tình trạng bệnh của bé.


Dòng chia sẻ đầy xót xa của ca sĩ Minh Hiền 

Ca sĩ Minh Hiền phải tạm dừng công việc để đưa con đi chữa bệnh.

 

 

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 43: Hơi tan