GIẢI TRÍ

Thanh lịch như mùa thu của Yoona Lim

Vân My • 11-09-2022 • Lượt xem: 315
Thanh lịch như mùa thu của Yoona Lim

Thương hiệu thời trang nữ 'JIGOTT' đã phát hành một bức ảnh chiến dịch Thu Đông với nàng thơ Yoona Lim.

Từng là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang, mùa Thu Đông năm nay Yoona bắt tay với nhà mốt JIGOTT, bắt đầu với một lookbook chuyển mùa đầy ấn tượng. Vóc dáng mảnh mai, thanh lịch đã khiến nhà mốt JIGOTT để mắt và ngay lập tức hợp tác với cô. Bộ sưu tập mùa Thu Đông năm nay của JIGOTT vẫn dựa trên sự sang trọng, thanh lịch nhưng phảng phất đâu đó nét cổ điển của những thập niên cũ. Các tone màu trầm, ấm vẫn là chủ đạo của các sản phẩm thời trang sắp tới.

Chiến dịch này được thực hiện với chủ đề 'JIGOTT IN FANTASIA' trong một khu rừng thơ mộng làm nền, và nó thể hiện phong cách riêng của Yoona Lim bằng cách sử dụng hình bóng nữ tính độc đáo và bầu không khí quyến rũ của Jigot.

Trong bức ảnh, Yoona Lim đã hoàn thành bức ảnh ấn tượng bằng cách thể hiện vẻ sang trọng và thanh lịch chỉ có ở Jigot bằng cách kết hợp áo khoác trang trọng với bộ vest một mảnh và thiết lập bộ vest mang nét nữ tính.

Đặc biệt, trong mùa mốt năm nay, chúng tôi sẽ đề xuất nhiều món đồ đa dạng như váy và váy theo mùa với họa tiết in nữ tính như họa tiết houndstooth và kẻ sọc chéo táo bạo. Chúng sẽ mang đến vẻ ngoài thanh lịch cho mùa thu đông theo phong cách cổ điển.

Mặt khác, các sản phẩm của chiến dịch 22FW với Ggot và Lim Yuna có thể được tìm thấy tuần tự tại các cửa hàng Ggot.