GIẢI TRÍ

Thanh Ngọc sinh con trai sau 8 năm đám cưới

G-Dragon • 14-09-2019 • Lượt xem: 1154
Thanh Ngọc sinh con trai sau 8 năm đám cưới

Ca sĩ Thanh Ngọc, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc, đã sinh con trai đầu lòng hồi tháng 6, sau 8 năm kết hôn.

Thanh Ngọc chia sẻ tin vui vào đúng tối Trung thu. Cô đăng ảnh cầm bàn tay con và trải lòng: "Trong tay mẹ ôm ấp một vầng trăng, vầng sáng dịu ngọt ấm áp của đời mẹ. Thương quá nhiều con trai nhỏ của mẹ".

Nữ ca sĩ tâm sự thêm, sau bao nhiêu năm trông đợi, không sao kể hết những vất vả đã trải qua, cô cũng đã có được "con heo con" và đặt tên ở nhà là Ủn. 

Thanh Ngọc đăng ảnh cầm tay con trai.

Trước thông tin Thanh Ngọc sinh con, nhiều sao Việt như Đoan Trang, Minh Thư, Ngọc Lan, Võ Hạ Trâm, Bá Thắng, Đông Quân... đều tỏ ra rất bất ngờ và gửi lời chúc mừng đến vợ chồng cô. 

Thanh Ngọc vốn rất kín tiếng về chuyện đời tư, cô không muốn nhắc nhiều về chuyện con cái. Bản thân nữ ca sĩ từng chia sẻ cách đây 3 năm rằng có lúc cô thấy bế tắc, suy sụp, chỉ biết khóc vì không biết khi nào sẽ có con. May mắn là ông xã luôn ở bên cạnh động viên và đưa cô đi du lịch để quên đi nỗi buồn. 

Một năm qua Thanh Ngọc vắng bóng trên sân khấu cũng như không ra mắt sản phẩm âm nhạc. Hai tháng trước, khi được Ngoisao.net hỏi thăm, cô chỉ úp mở rằng có việc gia đình nên tạm thời không nhận show đi hát một thời gian.

Thanh Ngọc sinh năm 1983, là một trong những gương mặt nhí nổi tiếng đầu thập niên 1990 của Nhà thiếu nhi TP HCM. Năm 1998, cô gia nhập nhóm Mắt Ngọc cùng Duy Uyên, Ngô Quỳnh Anh, Thuý Nga. Thanh Ngọc hoạt động trong nhóm đến năm 2004 thì tách ra solo. Năm 2005 cô đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM. Sau đó Thanh Ngọc hoạt động sôi nổi ở cả lĩnh vực ca hát và điện ảnh. Cô có một số hit như Cafe đắng và mưa, Tình yêu diệu kỳ... Một số phim truyền hình Thanh Ngọc từng tham gia là Tình yêu pha lê, Ký ức mong manh, Đồng hồ cát... Năm 2011, Thanh Ngọc kết hôn với một bác sĩ.