GIẢI TRÍ

Thanh Ngọc và hành trình gian nan 8 năm 'mong có con'

Hoài Nhung • 11-07-2022 • Lượt xem: 162
Thanh Ngọc và hành trình gian nan 8 năm 'mong có con'

Cựu thành viên Mắt Ngọc - ca sĩ Thanh Ngọc hé lộ nhiều câu chuyện buồn vui của một đời đam mê ca hát - những nỗi niềm riêng khó bày tỏ trong Đời nghệ sĩ.

Trưởng thành từ đội nhóm ca hát của Nhà thiếu nhi TP.HCM, năm 1998, Thanh Ngọc được nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện chọn làm trưởng nhóm nhạc Mắt Ngọc, gặt hái thành công vang dội thời nhạc Việt lên ngôi thập niên 2000.


 Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc – ca sĩ Thanh Ngọc.

Khi đang trên đà phát triển của sự nghiệp, năm 2011 ca sĩ Thanh Ngọc bất ngờ thông báo kết hôn. Sau hai năm tận hưởng cuộc sống vợ chồng son thì nữ ca sĩ mới quyết định lên kế hoạch sinh con. Tuy nhiên, một điều không may xảy đến khi Thanh Ngọc được chẩn đoán khả năng thụ thai bị hạn chế.


Thanh Ngọc và những chia sẻ trong "Đời nghệ sĩ". 

Hành trình 8 năm 'mong có con' gian nan, sử dụng đủ phương thuốc Đông y, Tây y khiến vợ chồng Thanh Ngọc hao mòn cả thể chất lẫn tinh thần, lắm lúc đã quyết định nhận con nuôi. 


Cuối cùng, mọi nỗ lực của Thanh Ngọc cũng đã có kết quả khi năm 2019, cô sinh được một bé trai kháu khỉnh.


Hành trình 8 năm "mong con" đầy gian nan của Thanh Ngọc. 

Nhớ lại khoảng thời gian đó, Thanh Ngọc bồi hồi chia sẻ: "Đi tìm con rất nhiều khó khăn, tôi cứ làm rồi lại không được, hụt tới hụt lui rồi đủ thứ chuyện liên quan. Bỏ biết bao nhiêu sức khỏe, thời gian, công sức mà không đạt được thì tôi cũng cảm thấy buồn. Đôi khi còn suy nghĩ không biết bản thân đã làm sai điều gì để mà phải khó khăn đến vậy. Bởi mọi thứ từ trước đến giờ với tôi đều khá suôn sẻ, chỉ duy nhất đường con cái lại khó đến như vậy".


Hai vợ chồng ca sĩ Thanh Ngọc đã từng suy nghĩ đến việc nhận con nuôi.

Trở lại với con đường âm nhạc sau thời gian chăm sóc gia đình nhỏ, ca sĩ Thanh Ngọc cho biết định hướng hình ảnh hiện tại của cô là một người phụ nữ có sự trải nghiệm và đằm thắm hơn. Nữ ca sĩ cũng có sự so sánh về giọng hát của mình đã có sự đầy đặn, tình cảm và trải đời hơn trước rất nhiều.


Bên cạnh những tâm sự giấu kín, khán giả còn được lắng nghe lại giọng hát quen thuộc của Thanh Ngọc qua loạt ca khúc hit như Hãy buông tay em, Yêu cái đèn cù, Mưa lệ, Cà phê đắng và mưa, Tình yêu đến trong giã từ.

"Tôi đang nhận được nhiều lời mời đi hát và sẽ sớm ra mắt album nhạc xưa để gửi đến những khán giả đã yêu thương cái tên Thanh Ngọc và giọng hát của tôi trong suốt nhiều năm qua" - nữ ca sĩ chia sẻ thêm.