GIẢI TRÍ

Thanh Thanh Huyền diện bikini bất chấp bão tuyết

Hiểu Lam • 02-03-2023 • Lượt xem: 449
Thanh Thanh Huyền diện bikini bất chấp bão tuyết

Trong chuyến du lịch tại Mỹ, Thanh Thanh Huyền khiến nhiều người "đứng hình" trước màn diện bikini nóng bỏng giữa trời bão tuyết. 

Vừa qua, Thanh Thanh Huyền đã kết thúc hành trình ý nghĩa của mình tại Miss Charm 2023. Sau cuộc thi, cô nàng đã tự thưởng cho bản thân một chuyến nghĩ dưỡng 10 ngày tại 4 thành phố khác nhau ở Mỹ. 

Trên trang cá nhân, Thanh Thanh Huyền khiến người hâm mộ trầm trồ trước màn diện bikini, khoe sắc vóc nóng bỏng bất chấp trời bão tuyết tại Mỹ. Người đẹp hài hước chia sẻ: "GenZ hướng ngoại đi Mỹ mang 10 bộ bikini tắm biển sống ảo, xui gặp ngay bão tuyết nhưng vẫn quyết tâm không để em nào nằm lại trong vali". 


Trời tuyết cũng không thể ngăn cản tinh thần "sống ảo" của Miss Charm Vietnam Thanh Thanh Huyền. 


Trong bộ bikini nửa kín nửa hở, 'MC 3000 chữ' khoe triệt để đôi chân dài 1m10.


Người đẹp tự tin khoe đường cong nóng bỏng, quyến rũ giữa trời tuyết trắng xoá.


Diện bikini theo phong cách "mùa đông", Thanh Thanh Huyền khiến nhiều người thích thú.

Trong chuyến nghỉ dưỡng, Thanh Thanh Huyền có dịp hội ngộ lại Miss Charm Japan 2023 Ruri Saji tại Las Vegas, Mỹ. Ở clip nữ MC đăng tải trên TikTok cá nhân, hai người đẹp thân thiết, nói lời "xin chào" đến người hâm mộ.


Thanh Thanh Huyền gặp gỡ Miss Charm Japan tại Las Vegas, Mỹ.

Thanh Thanh Huyền tên thật là Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, sinh năm 1996, đến từ Khánh Hoà. Người đẹp là được biết đến với vai trò MC song ngữ, nổi tiếng với giai thoại dẫn chương trình 3000 chữ không cầm kịch bản. 

Thanh Thanh Huyền là đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 - cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên do người Việt sáng lập và tổ chức. Từ những ngày đầu tham gia Miss Charm 2023, "Nữ MC 3000 chữ" được đánh giá cao nhờ khả năng giao tiếp. Người đẹp được nhận xét là hiếu khách, thân thiện với các thí sinh quốc tế. Tại chung kết Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền dừng chân tại Top 20 trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả.