GIẢI TRÍ

Thanh Thảo đưa chồng và con gái khám phá Côn Đảo

Huỳnh Thanh Tình • 10-04-2022 • Lượt xem: 589
Thanh Thảo đưa chồng và con gái khám phá Côn Đảo

Trong chuyến về thăm Côn Đảo, cả nhà Thanh Thảo đã chụp một bộ hình gia đình để làm kỷ niệm.


Thanh Thảo khi về Việt Nam tham gia biểu diễn tại Ninh Bình, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc,...nơi nào cô cũng nán lại vài hôm để du lịch cùng chồng và con gái. Về phía con trai Jacky, giọng hát "Búp bê con trai" chia sẻ, hiện nay bé đang học ở Mỹ, sẽ trở về Việt Nam vào mùa hè.

Thanh Thảo và chồng rất thích biển nên thường chọn những khu nghỉ dưỡng sát biển để con gái có thể khám phá thiên nhiên, chơi đùa với sóng biển, hoạt động thể thao như bơi lội, đạp xe.

"Công chúa nhỏ" Talia nhà Thanh Thảo gần 4 tuổi, có năng khiếu về hoạt động thể chất, lanh lẹ và hiếu động.

Dù đã định cư ở Mỹ khá lâu nhưng Thanh Thảo cũng vẫn luôn được khán giả Việt Nam tại các tỉnh thành nhận ra và xin chụp hình chung, điều đó làm nữ ca sĩ rất hạnh phúc và tự hào. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, thời gian tới, cô sẽ thường xuyên trở về, tham gia các hoạt động biểu diễn, ra mắt các sản phẩm để khán giả không quên mình.Trong chuyến về thăm Côn Đảo, cả nhà Thanh Thảo đã chụp một bộ hình gia đình để làm kỷ niệm.

Sắp tới, Thanh Thảo sẽ trở về Mỹ, tham gia những show diễn cho dịp lễ lớn "Mother’s Day". Sau đó cô sẽ đưa con trai Jacky về Việt Nam nghỉ hè.