GIẢI TRÍ

Thanh Thúy bảo vệ Đức Thịnh, đăng thông tin tiêu cực về đồng nghiệp nổi tiếng

Ngô Tôn • 09-02-2019 • Lượt xem: 4591
Thanh Thúy bảo vệ Đức Thịnh, đăng thông tin tiêu cực về đồng nghiệp nổi tiếng

Ồn ào chuyện Đức Thịnh 'chơi xấu' phim Trấn Thành buộc cô phải lên tiếng.

Tết 2019, gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh đón tin vui khi con chào đời khỏe mạnh. Tuy nhiên, Đức Thịnh lại vướng nghi án chơi xấu phim Cua lại vợ bầu của Trấn Thành. 

Dịp Tết, hai dự án điện ảnh của Trấn Thành cùng ra rạp là Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh. Song Trấn Thành hầu như chỉ quảng bá cho Cua lại vợ bầu qua fanpage chính thức mà ít khi chia sẻ thông tin về Trạng Quỳnh.

Cạnh đó, anh úp mở chuyện bị chơi xấu khi Cua lại vợ bầu liên tục bị chê trên mạng xã hội.

Thanh Thúy đăng ảnh đá xéo đồng nghiệp

Trước ồn ào đôi bên, Thanh Thúy lên tiếng trên trang cá nhân.

Cô viết: "Hôm nay, thấy chồng đi làm về vào bệnh viện thăm mình, thấy ổng buồn buồn, hỏi ổng về doanh thu phim Trạng Quỳnh. Ổng nói là rất tốt, rất khủng. Hỏi vậy sao anh không vui? 

Ảnh im lặng rất lâu, rồi nói: Anh buồn về cái nghề của mình, sao ai muốn nói, muốn bình phẩm gì cũng được, thậm chí nhục mạ. Nhưng điều đó không lớn vì anh biết loại đó là gì".

"Anh buồn nhiều hơn là buồn về một đồng nghiệp đã từng là đồng đội, đồng hành. Họ biết rõ anh cực khổ như thế nào, trải qua khó khăn ra sao để thực hiện bộ phim Trạng Quỳnh. Sao họ lại cư xử như vậy? 

Rất không đúng chút nào. Từ nay anh sẽ không trân trọng họ như đã từng trân trọng và quí mến. May mà phim Trạng Quỳnh rất được khán giả khắp nơi ủng hộ nồng nhiệt và đáng yêu vô cùng. Đến giờ anh vẫn tự hỏi. Tại sao họ làm vậy? Mình hỏi nhưng mà chuyện gì? Ảnh chỉ lặng lẽ ôm con trai và nói: Thôi bỏ đi, về nhà là phải vui, coi như anh mất một người mà anh tưởng là tốt. Bỏ đi em!

Anh Thịnh là người hiền lành. Ảnh mà trách ai thì quá lắm ảnh mới trách. Dù không rõ chuyện gì nhưng thấy thương chồng quá".

Trấn Thành im lặng giữa ồn ào

Giữa chia sẻ của Thanh Thúy, Đức Thịnh bày tỏ: "Tôi là đạo diễn và tôi cũng không biết và không quan tâm lắm mấy chuyện này. Trước Tết, Trạng Quỳnh chưa công chiếu mà cũng có vài thông tin nói xấu và chê bai của khán giả. Chưa công chiếu thì xem ở đâu? Nhiều người cũng nói Trạng Quỳnh bị chơi xấu. Nhưng tôi không quan tâm vì tôi luôn tin rằng phim tốt sẽ được khán giả đón nhận".

Ngay từ mùng 1, phim Trạng Quỳnh đã là Top 1 doanh thu và được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Lượng vé Trạng Quỳnh bán ra rất cao và có sự cách biệt với các phim khác như đã công bố. Còn thông tin nói ekip Trạng Quỳnh chơi xấu phim khác thì tôi nghĩ lại càng không đúng. 

Vì theo báo cáo thống kê của các nhà phát hành thì hiện nay Trạng Quỳnh chỉ cạnh tranh Top 1 với phim How To Train Your Dragon nên không có lý do gì để làm mấy chuyện vớ vẩn đó".

Hiện tại, Duyên dáng Việt Nam liên lạc song Trấn Thành chưa lên tiếng về điều này.