GIẢI TRÍ

Thanh Thúy được ông xã Đỗ Đức Thịnh tặng quà sinh nhật đặc biệt

Bích Dao • 20-08-2022 • Lượt xem: 447
Thanh Thúy được ông xã Đỗ Đức Thịnh tặng quà sinh nhật đặc biệt

Mới đây, gia đình Thanh Thúy và Đức Thịnh tung bộ ảnh cực tình cảm giữa Đà Lạt. Đặc biệt, “cậu cả” Anh Phê xuất hiện với ngoại hình điển trai cùng bố mẹ nổi tiếng.


Diễn viên Thanh Thúy và con trai Anh Phê được đạo diễn Đỗ Đức Thịnh tạo bất ngờ bằng chuyến vi vu đến Đà Lạt vào ngày 19/8, như một món quà nhỏ dành tặng cho vợ (19/8) và cậu cả (20/8) nhân dịp sinh nhật.


Vì lịch quay bận rộn và phải chuẩn bị cho dự án sắp tới, Thanh Thúy không để ý đến ngày sinh nhật của bản thân, nhưng ông xã Đức Thịnh đã âm thầm ghi nhớ và lặng lễ chuẩn bị tất cả cho chuyến đi.


Điều làm Thúy hạnh phúc chính là 14 năm bên nhau chưa bao giờ đạo diễn Đỗ Đức Thịnh quên những ngày kỷ niệm quan trọng của hai vợ chồng dù cả hai đều rất bận rộn với những dự án của gia đình và bản thân. 


Dù chỉ là chuyến đi ngắn ngày nhưng cả gia đình đã trải qua nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nổi bật là khoảnh khắc tình cảm của hai vợ chồng cùng sự đáng yêu, lém lỉnh của Anh Phê và con trai út Phú.


Anh Phê mới ngày nào còn bé nay đã ra dáng một anh chàng soái ca nhí, có gu thẩm mỹ cùng những cá tính rất riêng. Dù ít thể hiện và có phần hơi trầm tính nhưng Anh Phê là một cậu bé rất tình cảm, hết mực yêu thương em Phú.


Khác với sự bảnh bao của anh Phê, cậu ba Phú vẫn luôn giữ dáng vẻ bụ bẫm cùng đôi mắt tinh anh trong sáng. Phú vô cùng thích thú khi liên tục cười tươi cùng các biểu cảm đáng yêu bên cạnh ba mẹ và anh trai.


Sau khoảng thời gian miệt mài với công việc, gia đình đã có chuyến đi để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.