GIẢI TRÍ

Thanh Thúy hóa ‘chị Hằng’ mừng Trung thu tại mái ấm tình thương

Tiến Châu • 02-10-2020 • Lượt xem: 2004
Thanh Thúy hóa ‘chị Hằng’ mừng Trung thu tại mái ấm tình thương

Vào đêm Trung Thu, nữ nghệ sĩ đã hóa thân thành chị Hằng đến mái ấm tình thương Quê Hương để tổ chức chương trình rước đèn cho các bé thiếu nhi tại đây.

Nữ diễn viên Thanh Thúy cùng các ‘học trò’ đã mang đến nhiều tiết mục đặc biệt cho các bạn nhỏ. Thanh Thúy cho biết hai con trai cô và các ‘học trò’ thích thú khi được đón trung thu ở mái ấm tình thương. "Tôi muốn mang lại tiếng cười cho các bé tại mái ấm tình thương dịp Trung thu. Đây cũng là cách tôi và các học trò 'sưởi ấm' các bé thiếu thốn tình cảm gia đình bằng tình thương nhỏ bé của mình", Thanh Thúy chia sẻ. 


Thanh Thúy hóa thân thành 'chị Hằng'

Tất cả các thành viên trong đoàn đã hóa trang thành nhiều nhân vật. Từ trước vài tuần, cô và các học trò dành nhiều thời gian tập dượt vở kịch "Vì sao Cuội bay lên trời". Các diễn viên nhí lần đầu thể hiện tài diễn xuất trước hàng trăm khán giả nhí. Những tràng pháo tay tiếp thêm tinh thần để các bé hoàn thành tốt vai diễn. 


Cà Phê - con trai đầu của Thanh Thúy, Đức Thịnh - hóa thân thành chú Cuội. Thừa hưởng gen di truyền từ bố mẹ, Cà Phê có năng khiếu diễn xuất, nắm bắt kịch bản nhanh và biểu cảm khuôn mặt phong phú. Sự xuất hiện của Cà Phê đã khiến nhiều khán giả nhí thích thú và bị thu hút bởi sự hài hước của anh chàng này. 

Con trai thứ 2 của Thanh Thúy - Đức Thịnh vô cùng đáng yêu, bụ bẫm.

Thanh Thúy cho biết cảm động khi các 'học trò' và con trai cùng chia sẻ niềm vui với các bé tại mái ấm. "Không có sự xa lạ, các con thân thiết với nhau rất nhanh, biết chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn", cô nói.

"Tôi hy vọng không chỉ dịp Trung thu, mà còn nhiều dịp khác để tổ chức những chương trình ý nghĩa như thế này", Thanh Thúy nói thêm.

Vẫn như hằng năm, nghệ sĩ Thanh Thúy sẽ tổ chức đêm hội Trung Thu tại một số địa điểm đặc biệt để gửi đến các bé thiếu nhi những chương trình thật vui và ý nghĩa. Với tình cảm đặc biệt dành cho các bé, nữ diễn viên đang ấp ủ những dự án phim dành cho thiếu nhi sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.