GIẢI TRÍ

Thành viên Mây Trắng ly hôn ngay sau sinh con, bán trái cây kiếm sống

Ngô Tôn • 14-09-2019 • Lượt xem: 1249
Thành viên Mây Trắng ly hôn ngay sau sinh con, bán trái cây kiếm sống

Ngọc Châu tiết lộ chuyện hôn nhân không may mắn.

 

Trưởng nhóm Mây Trắng hiện tại kể lại: "Năm 2013, sau khi sinh bé Gấu, tôi quyết định chấm dứt việc chung sống với chồng cũ và đưa con về nhà riêng ở quận 7, TP HCM. Được một thời gian, vì cần người hỗ trợ chăm con và nhiều thứ bất tiện, tôi dọn đến sống cùng bố mẹ ruột. Kể từ đó tới nay, tôi làm mẹ đơn thân".

Ngọc Châu bên con trai

Bé Gấu (con trai Ngọc Châu) khi mới sinh cơ thể yếu, thường xuyên phải nhập viện. Mỗi ngày, nữ ca sĩ tắm và thay đồ cho con không biết bao nhiêu lần vì cứ bế lên là con trớ. Mẹ Ngọc Châu thương con gái, cần mẫn phụ chăm cháu nhưng tính hay càm ràm. Ngọc Châu stress nhưng không dám kêu ca và chẳng có ai để chia sẻ nên chỉ biết chọn lúc con ngủ mà ngồi khóc. 

Về chi phí trang trải nuôi con, Ngọc Châu cho biết mình dành dụm được một khoản sau nhiều năm đi hát, nhưng biết rằng chẳng cầm cự được lâu nên nghĩ cách kiếm thêm. Lúc ấy Gấu còn nhỏ, lại yếu ớt, cô không muốn xa con nên tìm việc gì có thể làm ở nhà, vừa chăm con, vừa tăng thu nhập. Một người chị bỏ mối trái cây cho tôi bán online, Ngọc Châu nhận lời ngay. Khách hàng của cô phần lớn là người thân, bạn bè, họ thương nên mua ủng hộ.

"Tôi địu con sau lưng, chạy xe đi giao từng bịch trái cây đến tận nhà cho khách" - Ngọc Châu nói.

Mây Trắng hiện tại

Lúc vất vả nhất cô cũng không có ý định tìm một ai đó để dựa vào. Sau ly hôn, Ngọc Châu mất niềm tin vào tình yêu và trở nên thận trọng tới mức lúc nào cũng "phòng thủ". Với những người theo đuổi, cô luôn quan sát, nếu thấy những dấu hiệu bất ổn sẽ lập tức dừng lại. Ngọc Châu không trốn tránh những mối duyên lành nhưng thật sự tự ti và hy vọng mình sẽ không còn lận đận trong chuyện tình cảm.

Lúc Gấu được hai tuổi (năm 2015), bé cứng cáp và ít ốm nên Ngọc Châu gửi con cho mẹ trông để xây dựng lại nhóm Mây Trắng. Cuộc sống của hai mẹ con cô dần khá hơn.

"Mây Trắng từng có một thời hoàng kim vào năm những 2000, khi đi đâu cũng được khán giả yêu mến và chào đón. Lúc đó chúng tôi thực sự là những ngôi sao, là thần tượng của khán giả trẻ, đặc biệt là lứa tuổi học trò. Bây giờ, nhóm giảm sức hút, lời mời chạy show không còn nhiều và khi gặp lại những đồng nghiệp cũ từng thân thiết, bị họ ngó lơ, tôi hụt hẫng lắm. Tôi nản lòng, trộm nghĩ sao nghề này bạc quá. Nhưng tôi không có nhiều lựa chọn ngoài cố gắng. Cũng may hai bạn Trâm và Nhiên rất chăm chỉ nên chúng tôi dần ổn" - Ngọc Châu tâm sự. 

Ca sĩ Ngọc Châu sinh năm 1983 tại TP HCM. Cô kết hôn năm 2008 và ly hôn năm 2013, ngay sau khi sinh con trai đầu lòng, bé Gấu.