GIẢI TRÍ

Thành viên nhóm nhạc Il Divo qua đời ở tuổi 53 vì COVID-19

Minh An • 20-12-2021 • Lượt xem: 148
Thành viên nhóm nhạc Il Divo qua đời ở tuổi 53 vì COVID-19

Carlos Marín – nam ca sĩ người Tây Ban Nha - thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Il Divo được xác nhận đã qua đời vì COVID-19.

Theo People, ngày 19.12, các thành viên ll Divo là David Miller, Sébastien Izambard và Urs Bühler cùng chia sẻ tin buồn về sự ra đi của Carlos Marín trên trang web của nhóm.

Il Divo chia sẻ: "Chúng tôi đang trong tâm trạng nặng nề và buồn bã khi phải thông báo cho các bạn biết rằng người bạn - thành viên trong nhóm nhạc của chúng tôi - Carlos Marín đã qua đời. Sẽ không bao giờ có một giọng hát hay một tinh thần nào giống như anh ấy – Carlos”.

Chúng tôi hy vọng và cầu nguyện rằng linh hồn đẹp đẽ của anh ấy được an nghỉ. Yêu thương anh rất nhiều - David, Sebastien và Urs".

Nam ca sĩ Carlos Marín

Trước đó, ngày 16.12, Il Divo đột ngột thông báo dừng loạt chương trình biểu diễn vì lý do sức khỏe, sau đó, nhóm thông tin thêm rằng nam ca sĩ Carlos Marín đã phải nhập viện.

Theo truyền thông Anh, thành viên Carlos Marín của nhóm đã mắc COVID-19 và bắt đầu bị suy sụp sức khỏe từ ngày 7.12 khiến anh phải nhập viện điều trị. Trong những ngày lưu lại bệnh viện, anh đã rơi vào trạng thái hôn mê và ra đi sau đó 1 thời gian.

Một số trang tin tức Anh và Tây Ban Nha thông tin rằng Carlos Marín qua đời vì những biến chứng sau khi mắc COVID-19.

Nhóm nhạc Il Divo với những thành viên điển trai đến từ nhiều quốc gia

Il Divo là nhóm nhạc nam gồm 4 giọng nam cao, nam trung Carlos Marín (người Tây Ban Nha), Urs Bühler (người Thụy Sĩ), David Miller (người Mỹ) và Sébastien Izambard (người Pháp). Nhóm do nhà sản xuất âm nhạc người Anh - Simon Cowell thành lập vào năm 2003.

Sau này, nhóm vẫn hoạt động cùng nhau nhưng không còn cộng tác với Simon Cowell nữa.

Tên nhóm "Il Divo" trong tiếng Ý có nghĩa là "ngôi sao". Kể từ khi thành lập, Il Divo đã đạt thành công lớn trên quy mô quốc tế, nhóm bán được hơn 30 triệu đĩa hát và ra mắt khoảng 10 album. Nhóm nhạc là tiên phong trong thể loại pop opera - một phong cách pha trộn nhưng mang hơi hướng chủ đạo là chất cổ điển opera.

Riêng về nam ca sĩ Carlos Marín, sinh năm 1968. Anh sinh ra ở Đức và lớn lên tại Tây Ban Nha. Carlos Marín là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm. Nam ca sĩ từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ với nữ ca sĩ người Pháp Geraldine Larrosa. Ngoài những gặt hái thành công trong sự nghiệp âm nhạc cùng với nhóm, anh còn có một số thành công với những hoạt động solo. 

Tag: