GIẢI TRÍ

Thảo Trang: 'Tôi như thế nào trước khán giả thì ngoài đời cũng y chang như vậy'

Quốc Hiển • 08-09-2023 • Lượt xem: 219
Thảo Trang: 'Tôi như thế nào trước khán giả thì ngoài đời cũng y chang như vậy'

Tối 7/9, tập 13 'Muse It' với khách mời Thảo Trang chính thức phát sóng. 

Xem thêm: 

Diva Mỹ Linh học nhảy để đi thi 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' 

Đông Nhi: 'Khán giả của tôi cũng giống như gia đình vậy'

Nổi tiếng với khả năng thể hiện đa dạng dòng nhạc, Thảo Trang khẳng định rất khó để chọn ra thể loại mà mình yêu thích nhất: "Em không chọn được, nhưng không phải em hát gì cũng hay. Em nghĩ mình hát tốt nhất khoảng 2 – 3 thể loại, còn lại thì em hòa theo đám đông. Thế mạnh của em chắc là pop ballad nhưng theo hướng power hơn hoặc nhạc dance vì thiên về biểu diễn do em có thể nhảy được".


Đến "Muse It", Thảo Trang gây bất ngờ khi xuất hiện với bộ cánh sặc sỡ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ có tìm hiểu những lý do bản thân chiếm được cảm tình công chúng. Cô nói với Thu Minh: "Em có khảo sát sơ sơ, khán giả ấn tượng với em vì không phải bất kỳ bài hit nào cả mà do sự nội lực, phong cách trình diễn của em. Mọi người ấn tượng khi một người có ngoại hình nhỏ nhắn như em nhưng lại cất giọng hát rất mạnh mẽ vang to và cách em làm chủ sân khấu với kết nối cùng khán giả".


Nghe Thảo Trang chia sẻ, Thu Minh nhận xét cô và đàn em có nhiều điểm giống nhau.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Em chọn sống thật với mình. Em như thế nào trên sân khấu, cách em thể hiện trước khán giả thì ngoài đời em cũng y chang như vậy". Song, cô cũng nhận ra mình vẫn còn nhiều thiếu sót: "Em mong muốn mình có nền tảng tốt hơn khi trưởng thành, đầu tiên là em cảm thấy mình còn thiếu kiến thức và em ước mình có thể hoạt ngôn, văn thơ hơn xíu. Những điều này sẽ giúp cho ngành nghề của mình rất nhiều".


Cũng trong tập 13 show "Muse It", Thảo Trang tâm sự nhiều xoay quanh sự nghiệp của mình với Thu Minh. 

Nữ ca sĩ kể cô từng bị chính ê kíp mắng vô duyên vì dẫn dắt cuộc trò chuyện "không đầu không đuôi". Ngoài ra, giọng ca "Nắng hát" còn nói về quá khứ làm việc theo cảm hứng, ham chơi, ham vui và ham yêu. Dù vậy, cô không hề nuối tiếc.

"Kỳ đà hoa" bày tỏ: "Có thể do em tự tin, em tự tin với khả năng ca hát của mình. Em nghĩ là mình còn hát cả đời mà. Cũng có thể là tham vọng của em không đủ lớn". 


Thu Minh và Thảo Trang bước vào phần đo quãng giọng.

Sau đó, Thảo Trang đưa ra câu hỏi ý nghĩa dành cho Thu Minh: "Làm cách nào để chị đi được quãng đường sự nghiệp dài như vậy?". Host của "Muse It" thẳng thắn: "Chị luôn có câu slogan là "Never give up". Chị luôn luôn cố gắng là một phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình. Khi chị thấy một vấn đề nào đó, chị luôn cố gắng xoay chuyển góc nhìn theo hướng tích cực nhất. Từ góc cạnh tích cực đó, chị sẽ thu thập vào bên trong mình và biến thành năng lượng tươi mới cho chính mình".

Đồng thời, Thu Minh bộc lộ sự thích thú với phong cách dám sống hết mình của đàn em trong khi bản thân vẫn còn giới hạn do chính mình đặt ra.

Cuối show, Thu Minh và Thảo Trang song ca bài hát "Alive" do Boba và Mew Amazing thực hiện.