GIẢI TRÍ

Thật bất ngờ: Nghệ sĩ gạo cội Chiều Xuân bênh Ngọc Trinh ra mặt

Giữa làn sóng phản đồi từ dư luận, Ngọc Trinh bất ngờ được bênh vực.

Hình ảnh Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes 2019 gây tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Nếu Vượng Râu, Hồ Quang Tám... chê Ngọc Trinh ra mặt thì nghệ sĩ Chiều Xuân bất ngờ bảo vệ.

Nữ nghệ sĩ gạo cội làng giải trí cho rằng: "Ngọc Trinh không phải là đại diện cho Điện ảnh Việt Nam để đi Liên hoan phim Cannes nên hình như cũng không nên đánh giá là vì Trinh mà làm hỏng hình ảnh “thuần phong mỹ tục”. Nói vậy thì có khi lại tốt cho Trinh vì như vậy cô ấy được đánh giá “cao“ quá.

Việc mặc như (trong ảnh) với Ngọc Trinh không quá lạ lẫm. Lạ lẫm là ở chỗ hình như Trinh đã dám “hở bạo” hơn tất cả những minh tinh quốc tế đã từng đến Cannes.

Trinh không phải là diễn viên xuất sắc nên đừng bắt em ấy đứng vào hàng ngũ diễn viên xuất sắc đi LH phim Cannes để đánh giá. Trinh là sao trong giới showbiz Việt, điều đó đúng. Cô ấy đã làm một việc đúng như các sao “showbiz“ và thị phi đã làm. Cần phải cho mọi người thấy mình nổi trội và mình đẹp. Cô ấy đã làm được dù có bị chê là phản cảm và kèm theo không biết bao điều khác".

Nghệ sĩ Chiều Xuân lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh

Từng cùng Ngọc Trinh công tác nước ngoài, nghệ sĩ Chiều Xuân kể lại mình đã từng chứng kiến một lần Trinh mặc gần như vậy ra khỏi cuộc biểu diễn thời trang tại Singapore. Nữ nghệ sĩ đã dẫn đường sai cho em ấy đi suốt dọc gần 1km để về đến nơi ở.

"Tôi đi guốc 7cm thì không sao, nhưng Trinh đi guốc 16 phân suốt dọc đường đó, luôn miệng nói “không sao đâu cô, không sao đâu cô”. Còn tôi thì luôn mồm xin lỗi.

Tôi đi bên cạnh và biết rằng em ấy quá đẹp và luôn nhìn dáng đi “kiêu hãnh và sang chảnh” của em ấy. Mặc dù không phải trên sân khấu và không mấy ai để ý em ấy nhiều. Và hiểu ra rằng, nếu đã lựa chọn để đi đến cùng một con đường thì chẳng bao giờ dễ dàng. Kể cả luôn tạo dáng khi không nhiều người ngó nghiêng mình lắm. Để phủ nhận bao giờ cũng quá dễ so với để xây vào" - nữ nghệ sĩ tâm sự.

Cư dẫn mạng tranh cãi trên trang cá nhân nghệ sĩ Chiều Xuân

Trước hình ảnh Ngọc Trinh tại Cannes 2019, Ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng Bộ VHTTDL cho hay, Bộ không cử Ngọc Trinh đi Cannes với bất cứ tư cách gì.

Chánh văn phòng Bộ VHTTDL cho rằng, hình ảnh quá phản cảm. Nhiều người nói với hình ảnh đó, quốc tế coi là bình thường nhưng với văn hoá người Việt, cô ấy vẫn mang quốc tịch Việt Nam thì đó là bộ trang phục không thể chấp nhận. Bạn bè quốc tế nghĩ gì về hình ảnh của Việt Nam.

“Ngọc Trinh ý thức được việc cô ấy mặc nó sẽ như thế nào, bằng chứng là cô ấy trả lời báo chí rằng, cô ấy là nữ hoàng nội y, mặc như vậy là bình thường. Tôi hy vọng mọi người sẽ lên án mạnh mẽ về hành động này của Ngọc Trinh, để từ đó cho giới trẻ không có cái nhìn lệch lạc về sự tự tin quá đà như vậy”, ông Nguyễn Thái Bình chia sẻ.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 39: Hoa sim tím