GIẢI TRÍ

‘The cover show’ tập 5: Đêm đối đầu của bốn giọng ca ‘khủng’

Phong Châu • 15-12-2021 • Lượt xem: 141
‘The cover show’ tập 5: Đêm đối đầu của bốn giọng ca ‘khủng’

Sau bốn tuần lên sóng với bốn tập chủ đề cùng những màn trình diễn hấp dẫn khiến khán giả không thể rời mắt, ‘The cover show - Sắc màu thời gian’ đã tìm ra bốn gương mặt nhất tuần là những giọng ca “khủng” cùng cá tính nổi trội và thần thái rạng ngời.

Ở tập 5 theo phong cách Freestyle này, chương trình hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những màn phô diễn đơn ca và song ca “sướng con mắt, đã cái tai” của bốn cá tính âm nhạc đặc biệt này.

Bốn gương mặt xuất sắc bước vào vòng Freestyle, gồm: Trọng Đức, Phượng Vũ, Henry Ngọc Thạch và Huyền Cadie sẽ so tài trong các bài đơn ca để khẳng định phong cách và cá tính âm nhạc của riêng mình. Đặc biệt, bốn ca sĩ sẽ cùng phô diễn tài năng khi cùng song ca trong những phiên bản medley. Với tài năng của giám đốc âm nhạc Hoài Sa và Nguyễn Hoàng Duy, hai bản mashup sẽ thành một bài medley hoàn toàn mới, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Henry Ngọc Thạch

Trọng Đức

Phượng Vũ

Huyền Cadie

Nếu bạn đã yêu thích các bài phối tuyệt vời của The Cover Show – Sắc màu thời gian thì bạn không thể bỏ qua những màu sắc medley đẳng cấp quốc tế trong những đêm tranh tài quyết liệt của bốn giọng ca hàng đầu từ tập 5 trở đi. Mỗi tiết mục trình diễn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật của những bản phối có một không hai, âm thanh - ánh sáng hiện đại, liveband hàng đầu cùng bốn giọng ca đầy nội lực.

Ai sẽ là hai trong số bốn giọng ca nhất tuần đánh bại đối thủ để bước tiếp vào vòng Bán kết và chạm được đỉnh vinh quang trong đêm Chung kết xếp hạng? Và ai sẽ là người rơi vào nguy hiểm, bước vào vòng Hồi sinh, chờ cơ hội để tranh giành chiếc vé bước vào chung kết?

Tập 5 ‘The Cover Show – Sắc màu thời gian’ sẽ được lên sóng vào lúc 20h30, ngày 15/12, trên kênh VTV3, ứng dụng VTV Go và công chiếu trên kênh YouTube Lê Trần Production lúc 21h45.