GIẢI TRÍ

The Face Vietnam 2018 - phiên bản dành cho thí sinh nam và nữ

Ni Ni • 18-01-2018 • Lượt xem: 940
The Face Vietnam 2018 - phiên bản dành cho thí sinh nam và nữ

Multimedai JSC - đơn vị mua bản quyền sản xuất chương trình truyền hình thực tế The Face - vừa công bố format chính thức của The Face Vietnam 2018 - phiên bản có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ. Như vậy, đây là lần đầu tiên trên thế giới, thí sinh nam và nữ cùng đối đầu trong một cuộc chơi của The Face.  

Phiên bản lần này có tên The Face Vietnam Girls and Guys, là cơ hội cho người mẫu nam và nữ cùng so tài trong một chương trình. Các thí sinh sẽ trải qua những cuộc cạnh tranh khốc liệt từ các vòng thi để tiếp tục đi vào vòng trong. Các huấn luyện viên sẽ dẫn dắt thí sinh đi qua những thử thách khó khăn của chương trình. kịch tính là yếu tố được đề cao trong The Face Vietnam để thu hút sự theo dõi của khán giả. Với phiên bản lần này, nhà sản xuất chương trình cho biết sẽ đẩy lên cao kịch tính bằng những thử thách và ở ngôi nhà chung khi thí sinh phải đương đầu và tìm cách giải quyết những rắc rối với các thành viên khác.

Tú Hảo - quán quân The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu - mùa 2

Nhà sản xuất chỉ mới tiết lộ format, chưa tiết lộ huấn luyện viên và người dẫn chương trình. The Face Vietnam là chương trinh có sự tham gia của những người mẫu hàng đầu như Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê... vào vị trí huấn luyện viên và đông đảo người mẫu chuyên, không chuyên đăng kí dự thi. The Face Vietnam đã trải qua 2 mùa thi, thu hút khán giả không chỉ ở sự đối đầu của huấn luyện viên, thí sinh mà còn ở những tranh cãi của người trong và ngoài cuộc. The Face Vietnam 2018 hiện đang bắt đầu vòng casting và hứa hẹn sẽ không kém chiêu trò so với 2 mùa trước. 

Phạm Hương - Hà Hồ - Lan Khuê: 3 huấn luyện viên của The Face Vietnam mùa 1

The Face là show truyền hình thực tế được siêu mẫu Naomi Campbel sáng lập năm 2013 nhằm tìm ra người mẫu có khả năng trở thành gương mặt đại diện của các nhãn hàng. Chương trình tạo sự hấp dẫn cho người xem bằng sự đối đầu và loại bỏ căng thẳng. The Face ra đời tại Mỹ, đến nay đã được nhiều quốc gia mua bản quyền như Anh, Australia, Thái Lan... Format của chương trình có thay đổi qua mỗi mùa để ngày càng thu hút khán giả hơn, đã xuất hiện phiên bản All girls dành cho thí sinh nữ và phiên bản The Face Men dành cho thí sinh nam. Phiên bản The Face Girls and Guys tại Việt Nam là show đầu tiên dành cho cả thí sinh nam và nữ.