GIẢI TRÍ

The Masked Singer Vietnam: Cún Tóc Lô khiến Trấn Thành - Tóc Tiên bật tung khỏi ghế vì quá quen

Quốc Hiển • 13-08-2023 • Lượt xem: 301
The Masked Singer Vietnam: Cún Tóc Lô khiến Trấn Thành - Tóc Tiên bật tung khỏi ghế vì quá quen

Tập 2 'The Masked Singer Vietnam' mùa 2 thiết đãi hội đồng cố vấn và triệu fans đại tiệc âm nhạc cực bùng nổ. Sau những màn trình diễn đầy cảm xúc, trong khi Bảo Anh và Bích Phương gặp khá nhiều khó khăn để suy đoán được chính xác những nhân tố bí ẩn, Trấn Thành và Tóc Tiên lại rất tự tin về khả năng phán đoán chính xác của mình và quyết định không chia sẻ với hai thành viên còn lại.

Xem thêm: 

MC Anh Tuấn kết hợp Quốc Trường, Lâm Bảo Châu cầm trịch 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' 

Nhà sản xuất tỷ views của 'Rap Việt' bắt tay GREY D trong sản phẩm mới

Chưa từng có tại "The Masked Singer Vietnam", lần đầu tiên xuất hiện mascot cặp khiến hội đồng cố vấn phát “wow” liên tục. Màn chào sân của Cá Ngựa Đôi với loạt hint được tung ra trong đoạn video giới thiệu đủ khiến hội đồng cố vấn phải rối trí và nhanh chóng liên tưởng đến nhiều cái tên. Phần trình diễn bản mashup "Đừng ngoảnh lại - Để em rời xa", Cá Ngựa Đôi đã xuất sắc trưng trổ được khả năng hòa âm phối khí giữa cả 2 và chinh phục toàn hội đồng cố vấn bởi giọng hát nội lực của mình. 


Cá Ngựa Đôi trình diễn bản mashup "Đừng ngoảnh lại - Để em rời xa".

Cừu Bông được đánh giá là nhân vật mascot có tạo hình đáng yêu bậc nhất. Nàng cừu đã dễ dàng chinh phục mọi người bởi sự đáng yêu ngọt ngào của mình ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu. Cực tương đồng với ngoại hình, Cừu Bông sở hữu một giọng hát ngọt ngào không kém vẻ ngoài của mình. Sự nhẹ nhàng, trong trẻo của chất giọng Cừu Bông khiến ca khúc "Bước qua đời nhau" càng thêm chill và cuốn hút.

Bước vào vòng Battle, màn tam ca battle bài hát "Tận cùng nỗi nhớ" do Andiez Nam Trương sáng tác, bộ ba Cá Ngựa Đôi và Cừu Bông đã khiến cho hội đồng cố vấn cùng khách mời vô cùng phấn khích vì quá đỗi trọn vẹn và đong đầy cảm xúc.


Bộ ba Cá Ngựa Đôi và Cừu Bông hòa giọng trong bài hát "Tận cùng nỗi nhớ".

Voi Bản Đôn xuất hiện trên sân khấu "The Masked Singer Vietnam" với hình tượng năng động khiến hội đồng cố vấn đừng ngồi không yên vì độ "nhoi" và vũ đạo có thể đốt cháy sân khấu của nhân vật này. Sau phần trình diễn thăng hoa đầy cảm xúc "Ngày mai người ta lấy chồng", hội đồng cố vấn phải liên tục ngã mũ thán phục và đau đầu hơn vì đây lại là một trường hợp khó đoán. 


Voi Bản Đôn "lụi tim" khán giả với ca khúc "Ngày mai người ta lấy chồng".

Với tạo hình cực kỳ nóng bỏng, Cún Tóc Lô khiến ai cũng phải nhớ đến và bị ấn tượng bởi vẻ ngoài của mình. Chỉ ngân nga vài nốt đầu tiên trong phần thi, ngay lập tức Trấn Thành và Tóc Tiên đã vô cùng lợi hại khẳng định mình đã biết ai là người phía sau mặt nạ.

Với cách gằn, rền vang giọng đặc trưng của Cún Tóc Lô trong ca khúc "Yêu như ngày yêu cuối" đã giúp Tóc Tiên đoán ra nhân vật phía sau mặt nạ là ai mà không cần đặt câu hỏi cho nhân vật. 


Cún Tóc Lô cất giọng đặc trưng với "Yêu như ngày yêu cuối".

Một lần nữa cả Tóc Tiên và Trấn Thành có đồng đáp án và quyết giữ kín để khán giả có thể suy đoán. Tràn đầy tự tin, Tóc Tiên còn khẳng định rằng cô không thể đoán sai được và còn có ý định thề độc như mùa trước.