GIẢI TRÍ

'The Masked Singer Vietnam': Nhân vật Tí Nâu chính là 'nàng thơ' Thùy Chi

Thiên Kỳ • 07-11-2022 • Lượt xem: 1838
'The Masked Singer Vietnam': Nhân vật Tí Nâu chính là 'nàng thơ' Thùy Chi

Vừa qua, tại tập 16 "The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ", nhân vật Tí Nâu đã phải dừng chân tại đêm chung kết và buộc phải lộ diện. Ban cố vấn và tất cả khán giả đã có một pha vỡ òa vì người xuất hiện đằng sau chiếc mặt nạ Tí Nâu chính là nữ ca sĩ Thùy Chi.

Từng rơi vào vòng nguy hiểm và cũng từng vươn lên dẫn đầu bảng, Tí Nâu là một trong những nhân vật khiến người xem phải bất ngờ ở mọi vòng thi. Ca khúc mới mà cô sẽ thể hiện lần này chính là "Hơn em chỗ nào". Lần xuất hiện này, cô nàng cho người xem được chứng kiến một khía cạnh đầy nữ tính và nội tâm của mình. 


Tí Nâu thay màu trở nên cực nữ tính khi vừa đàn vừa hát cùng nhạc sĩ Hoài Sa. Trước cách hát từng trải có chút giận hờn, trách móc, lột tả nỗi đau dằn xé kết hợp cùng tiếng piano khiến ca khúc như chạy thẳng vào tim người nghe. 

Được chứng kiến những màn “lột xác” khác nhau của Tí Nâu nhưng Trấn Thành, Tóc Tiên vẫn không khỏi ngạc nhiên khi lần đầu thấy nàng Tí nữ tính, có phần hơi yếu đuối như vậy. Còn Đức Phúc bị sốc đến mức có một chút phải lơ đễnh với bài hát. Xúc động không kém phần trình diễn, cô nàng đã có một món quà tự tay làm để dành tặng cho Tóc Tiên, khiến nữ cố vấn phải nổi da gà vì Tí Nâu có thể nhớ đến những cột mốc ý nghĩa trong sự nghiệp mình.


Sự xuất hiện đầy mới mẻ và đầy ngạc nhiên của Tí Nâu trong vòng chung kết đều gây bất ngờ cho tất cả thành viên ban cố vấn. Dù là hình ảnh mới như giọng hát, cảm xúc của cô nàng vẫn chạm đến trái tim tất cả mọi người.

Sau những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc thì Hội đồng cố vấn cùng các khán giả tại phim trường cũng phải đối mặt với giây phút khó khăn là bình chọn. Cố vấn Trấn Thành phải bỏ vé bằng cho Tí Nâu và Lady Mây, vì Lady Mây là người tìm cách hát hay nhất tác phẩm theo năng lượng tốt nhất, còn Tí Nâu lại là một người luôn tìm cách hát tốt nhất cho tác phẩm của mình. 


Sau hồi đắn đo, Hội đồng cố vấn cùng 99 khán giả tại trường quay cũng đã đưa ra được kết quả cuối cùng. Và thật đáng tiếc khi với 21,36% tỉ lệ bình chọn, Tí Nâu là nhân vật phải lộ diện tại tập chung kết.

Tại ấn tượng đầu tiên, Trấn Thành đã đoán rằng Tí Nâu là nam và không ghi ra được 1 cái tên cụ thể còn Tóc Tiên thì cho rằng cô nàng là Trương Thảo Nhi. Tuy nhiên, ở kết quả vớt vát danh dự, cả 4 cố vấn đều đồng thanh gọi tên Thùy Chi. Và giây phút khiến nhiều người phải ngã ngửa khi khi chiếc mặt nạ được cởi ra, Tí Nâu chính là nữ ca sĩ Thùy Chi.


Sau khi lộ diện, tất cả mọi người tại trường quay đều vô cùng bất ngờ và thích thú khi Tí Nâu chính là nữ ca sĩ Thùy Chi.

Dẫu nhân vật đã lộ diện nhưng các cố vấn vẫn tức tối, vì tận bây giờ thông qua chương trình mới được nhìn thấy những khía cạnh chưa thấy của Thùy Chi. Về phần nữ ca sĩ thì vẫn quen nhập vai khiến ai cũng thích thú. Ban cố vấn vẫn không tin Thùy Chi có thể hát thấp đến như vậy nên yêu cầu cô phải hát lại các ca khúc trước đó của mình. Trước màn thị phạm của Tí Nâu – Thuỳ Chi, ban cố vấn và các khán giả phải tròn xoe mắt vì ngạc nhiên.


Thùy Chi đã có một màn thể hiện lại các giọng hát mà cô nàng đã trình diễn qua từng vòng thi khiến ban cố vấn và khán giả phải "tâm phục khẩu phục" trước tài năng của nữ ca sĩ. 

Chia sẻ về lí do chọn hóa thân thành nhân vật Tí Nâu, Thùy Chi cho biết: “Em cảm thấy đây không hẳn là cuộc thi hát. Nó là cuộc thi biến hóa nên em muốn tất cả mọi thứ phải phục vụ cho việc biến hóa của mình tốt nhất. Và đối với em nhân vật nào không quan trọng, khi em khoác lên trên người mình nhân vật nào em sẽ thổi hồn vào nhân vật đó”. Và ca khúc lộ diện Thùy Chi lựa chọn gửi đến người hâm mộ là "Giấc mơ trưa" - bản hit đình đám một thời tạo nên tên tuổi của cô nàng.