THỂ THAO

Thể thao hôm nay: Bản quyền Thái League mất giá; Giải đua xe mô tô Awakening Road 2023 sắp khởi tranh tại VN

Hoàng Sơn • 28-06-2023 • Lượt xem: 2093
Thể thao hôm nay: Bản quyền Thái League mất giá; Giải đua xe mô tô Awakening Road 2023 sắp khởi tranh tại VN

Đối thủ của tuyển nữ Việt Nam ở World Cup tuyên bố gắt; Bản quyền Thái League mất giá; Giải đua xe mô tô Awakening Road 2023 sắp khởi tranh tại Việt Nam;...là những tin tức thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Bóng chuyền nữ Việt Nam khả năng không thể tham dự FIVB Challenger Cup 2023

Trọng tài giỏi của Singapore bắt trận quan trọng giữa HAGL và Bình Định

Đối thủ của tuyển nữ Việt Nam ở World Cup tuyên bố gắt

Mới đây, hậu vệ Ana Seica của ĐT nữ Bồ Đào Nha, đối thủ của tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023 đã có những phát biểu cực gắt trước giải đấu.

Theo đó, ngôi sao trẻ đang chi đấu cho CLB Benfica chia sẻ: "Chúng tôi muốn đi đến những trận đấu cuối cùng, điều đó phụ thuộc vào chính màn thể hiện ở những trận đấu đầu tiên. Chúng tôi sẽ thi đấu tập trung để đạt được mục tiêu. Ở thời điểm hiện tại, toàn đội đang làm việc theo cách chơi riêng, một hệ thống riêng. Tất cả mọi người đều đang rất chăm chỉ trong công việc và hoàn toàn sẵn sàng để bước vào giải đấu. Đây là yếu tố cần thiết đói với", Ana Seica tự tin nói.

Theo lịch thi đấu, ĐT nữ Bồ Đào Nha sẽ đến New Zealand vào ngày 10/7 tới. Sau đó, đội bóng này sẽ đá trận mở màn với ĐT nữ Hà Lan vào ngày 22/7. Đến ngày 27/7, sẽ là cuộc chạm trán cân tài cân sức với ĐT nữ Việt Nam và ở lượt trận cuối sẽ gặp ĐT nữ Mỹ.

Bản quyền Thái League mất giá

Theo Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) mới đây đưa tin, bản quyền phát sóng giải vô địch Quốc gia Thái Lan (Thai League) chỉ mang về được số tiền 50 triệu baht. Số tiền này thấp hơn rất nhiều so với mục tiêu của FAT đề ra trước đó.

Hiện tại, hợp đồng giữa truyền hình AIS với FAT đã kết thúc vào năm nay khi đơn vị này phải trả cho FAT khoảng 400 triệu baht/năm. Trước đó, FAT được cho là sẽ kiếm khoảng hơn 1 tỷ baht cho tiền bản quyền phát sóng của giải VĐQG nước này.

Giải đua xe mô tô Awakening Road 2023 sắp khởi tranh tại Việt Nam

Mới đây, Liên Đoàn Xe Đạp Mô Tô Thể Thao TP.HCM phối hợp cùng Liên Đoàn Xe Đạp Mô Tô Thể Thao Tỉnh Bình Dương và Trường đua Đại Nam đã tiến hành tổ chức giải đua xe mô tô thử nghiệm – Awakening Road 2023 tại trường đua Đại Nam. Được biết, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 2/7/2023 với 100 vận động viên từ nhiều CLB trên cả nước tham dự.

Được biết, nội dung thi đấu năm nay sẽ bao gồm 4 phân hệ: Hệ xe UB150; Hệ xe Mô tô sport dưới 155cc;  Hệ xe Mô tô sport 400cc; Hệ xe Mô tô sport 250 - 390cc. Đây được xem là sân chơi cho những người yêu thích bộ môn đua xe tốc độ, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn để phát triển cho bộ môn đua xe mô tô ở Việt Nam.