ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: ĐT Qatar có huấn luyện viên trưởng mới; Giải Vô địch bóng đá Tây Á 2023 có thể bị hủy

Hoàng Sơn • 07-02-2023 • Lượt xem: 2504
Thể thao hôm nay: ĐT Qatar có huấn luyện viên trưởng mới; Giải Vô địch bóng đá Tây Á 2023 có thể bị hủy

Văn Hậu chia sẻ sau khi thi đấu cho đội bóng mới tại V.League. ĐT Qatar có huấn luyện viên trưởng mới. Giải Vô địch bóng đá Tây Á 2023 có thể bị hủy là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Có đội hình ‘khủng’, Nam Định vẫn phải nhọc nhằn vượt qua TP.HCM ở những phút bù giờ

Thể thao hôm nay: Tiến Linh xếp thứ 29 ở giải Quả Bóng Vàng châu Á; Quần vợt Việt Nam rớt xuống nhóm ba Davis Cup 2023

Văn Hậu chia sẻ sau khi thi đấu cho đội bóng mới tại V.League

Sau khi giành chiến thắng 5-0 trước Topenland Bình Định ở vòng 1 V.League 2023, Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ sau khi gia nhập đội bóng mới:

"Tôi có chút bỡ ngỡ, hồi hộp vì bây giờ là màu áo mới, trải nghiệm mới. Tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy không không khí gần như cũ, các CĐV của Công An Hà Nội rất tuyệt vời. Hy vọng thời gian tới các CĐV sẽ đến sân nhiều hơn cổ vũ cho đội bóng Mới qua 1 vòng đấu chưa nói lên điều gì, toàn đội phải đoàn kết và cố gắng hơn để hướng đến kết quả tốt ở giải đấu năm nay".

ĐT Qatar có huấn luyện viên trưởng mới

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Qatar đã chính thức bổ nhiệm ông Carlos Queiroz trở thành tân huấn luyện viên trưởng đội tuyển Quốc gia Qatar. Được biết hợp đồng hai bên có thời hạn đến năm 2026.

HLV Carlos Queiroz sinh năm 1953, quốc tịch Bồ Đào Nha. Ông từng dẫn dắt ĐT Iran dự World Cup ở các kỳ 2014, 2018 và 2022, tuy nhiên đều không qua được vòng bảng. Tại ĐT Qatar, nhiệm vụ của ông sẽ là giúp đội bóng này vượt qua vòng loại World Cup 2026.

Giải Vô địch bóng đá Tây Á 2023 có thể bị hủy

Mới đây, Liên đoàn bóng đá UAE đã quyết định rút lui quyền đăng cai giải vô địch bóng đá Tây Á 2023 dù không đưa ra lý do. Theo một số nguồn tin, giải đấu nguy cơ có thể bị hủy bỏ hoặc sẽ lùi lại xuống tháng 9/2023.

Trước đó, ĐT Thái Lan đã đồng ý tham dự giải bóng đá vô địch Tây Á sau khi nhận được lời mời. Tuy nhiên, với việc giải đấu sẽ bị dời cùng với lịch giải vô địch Quốc gia Thái Lan cũng sẽ diễn ra vào khoản tháng 9 khiến đội bóng xứ chùa Vàng khó có thể tham dự.