ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: ĐT Thái Lan giao hữu với 2 đội bóng châu Âu; U.20 Australia chốt danh sách đấu U.20 Việt Nam

Hoàng Sơn • 14-02-2023 • Lượt xem: 1437
Thể thao hôm nay: ĐT Thái Lan giao hữu với 2 đội bóng châu Âu; U.20 Australia chốt danh sách đấu U.20 Việt Nam

ĐT Thái Lan giao hữu với 2 đội bóng châu Âu. U.20 Australia chốt danh sách đấu U.20 Việt Nam. Quang Hải vẫn nằm trong kế hoạch của Pau FC là những tin tức thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Sau U.21 Quốc gia Thanh Niên, 'top' những cầu thủ trẻ hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại V.League 2023

Văn Quyết hóa người hùng, Hà Nội FC thắng thuyết phục trong trận cầu derby thủ đô

 

ĐT Thái Lan giao hữu với 2 đội bóng châu Âu

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) mới đây thông báo, ĐT Thái Lai sẽ có 2 trận giao hữu tại châu Âu vào tháng 10. Cụ thể, ĐT Thái Lan sẽ đá trận đầu tiên với ĐT Georgia (hạng 78 thế giới) vào ngày 12/10/2023. Trận thứ hai sẽ gặp Estonia (hạng 108 thế giới) vào ngày 17/10/2023.

Trước đó, LĐBĐ Hong Kong (Trung Quốc) cũng đã gửi lời đến ĐT Thái Lan tham dự giải giao hữu do nước này tổ chức dự kiến diễn ra vào tháng 3. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, FAT vẫn chưa phản hồi về thông tin này.

U.20 Australia chốt danh sách đấu U.20 Việt Nam

Mới đây, HLV Trevor Morgan đã công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ cùng U.20 Australia  tham dự giải U.20 châu Á 2023. Cụ thể, trong danh sách này, có đến 4 cầu thủ đang thi đấu tại châu  u đó  Matt Dench (Charlton Athletic), Joshua Rawlins (FC Utrecht), Jing Reec (Aarhus) và Gabriel Popovic (Rudeš). 

Tại giải U.20 châu Á, U.20 Australia sẽ có trận đấu với U.20 Việt Nam diễn ra vào ngày 2/3. Ngoài ra, 2 đối thủ còn lại sẽ là U.20 Iran và U.20 Qatar. 

Quang Hải vẫn nằm trong kế hoạch của Pau FC

Mới đây, người đây đại của Quang Hải tại châu Âu đã có cuộc làm việc với HLV Didier Tholot và vị chiến lược gia này đã xác nhận, Quang Hải vẫn nằm trong kế hoạch của Pau FC.

"Tôi là người đại diện và cũng như người hâm mộ Việt Nam, không hài lòng khi thấy cậu ấy ít được ra sân và muốn bảo vệ lợi ích của Quang Hải. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi, có một số CLB tại châu  u muốn hỏi mượn Quang Hải. Cũng có vài lời đề nghị từ Việt Nam, nhưng điều quan trọng lúc này là để Quang Hải có thêm cơ hội ra sân tại Pau FC.

Đó là lý do vì sao tôi chủ động xin HLV trưởng để Quang Hải có thêm thời gian thi đấu ở đội hình B. Mỗi đội bóng châu  u đều có đội hình B dành cho cầu thủ mới bình phục chấn thương để cho cầu thủ giữ nhịp độ thi đấu, có thời gian ra sân.”, ông Fersini Michele Donato, người đại diện của Quang Hải chia sẻ. (Nguồn: Nguoiduatin.vn)