ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Messi và đồng đội tại Argentna bị FIFA điều tra; Nhà báo người Mỹ qua đời khi đang đưa tin World Cup

Hoàng Sơn • 11-12-2022 • Lượt xem: 128
Thể thao hôm nay: Messi và đồng đội tại Argentna bị FIFA điều tra; Nhà báo người Mỹ qua đời khi đang đưa tin World Cup

Messi và đồng đội tại Argentna bị FIFA điều tra. Nhà báo người Mỹ qua đời khi đang đưa tin World Cup. Quách Thị Lan, Khuất Phương Anh không tham dự Đại hội thể thao toàn quốc 2022 là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Vé xem đội tuyển Việt Nam đá AFF Cup có giá bao nhiêu?

‘Ngựa ô’ World Cup 2022 - Maroc và những sự thật đầy thú vị

 

Messi và đồng đội tại Argentna bị FIFA điều tra

Mới đây, FIFA đã ra thông báo sẽ điều tra Messi và các cầu thủ của đội tuyển Argentina về việc liên quan đến các hành vi sai trái trong trận đấu với đội tuyển Hà Lan tại tứ kết World Cup 2022. Ngoài ra, các cầu thủ Argentina được cho là vi phạm tiêu chuẩn về an ninh và an toàn của trận đấu, khiến trận đấu trở nên đầy căng thẳng. Đội tuyển Hà Lan cũng bị điều tra với những lý do tương tự.

Tuy nhiên, bán kết World Cup 2022 chuẩn bị diễn ra nên sẽ rất khó để FIFA đưa ra một án phạt nặng  vào lúc này.

Nhà báo người Mỹ qua đời khi đang đưa tin World Cup

Nhà báo người Mỹ Grant Wahl đã qua đời sau khi ông gục xuống tại khu vực báo chí trong trận đấu giữa Argentina và Hà Lan ngày 9/12. Theo tìm hiểu, nguyên nhân được đưa ra là do ông bị đột quỵ.

Theo trang web của nhà báo Grant Wahl, ông đã tham gia đưa tin về bóng đá trong hơn 2 thập kỷ, trong đó có 11 kỳ World Cup (với 6 kỳ World Cup dành cho nam và 5 kỳ World Cup dành cho nữ), đồng thời là tác giả của một số cuốn sách về thể thao.

Quách Thị Lan, Khuất Phương Anh không tham dự Đại hội thể thao toàn quốc 2022

Hai vận động viên nổi tiếng của điền kinh Việt Nam là Quách Thị Lan, Khuất Phương Anh cùng một số chận chạy đã khác không có tên trong danh sách đăng ký tham dự Đại hội thể thao toàn quốc 2022.

Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 9 diễn ra từ ngày 9 đến 21-12 tại tỉnh Quảng Ninh và 10 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Tham dự đại hội có sự góp mặt của gần 10.000 vận động viên đến từ 63 tỉnh, thành phố và hai ngành quân đội, công an. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 43 môn thi với 941 nội dung.