ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Phạm Thị Nhung xin rút lui trận chung kết LION Championship; Bruno Fernandes làm lơ Cristiano Ronaldo

Hoàng Sơn • 15-11-2022 • Lượt xem: 118
Thể thao hôm nay: Phạm Thị Nhung xin rút lui trận chung kết LION Championship; Bruno Fernandes làm lơ Cristiano Ronaldo

Đội tuyển Thái Lan bị các CLB từ chối nhả cầu thủ. Phạm Thị Nhung xin rút lui trận chung kết LION Championship hạng 60 Kg. Bruno Fernandes làm lơ Cristiano Ronaldo là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Kết quả loạt trận thứ hai vòng loại giải U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

Thắng Hà Tĩnh, Hà Nội FC lên ngôi vô địch V.League 2022 đầy thuyết phục

Đội tuyển Thái Lan bị các CLB từ chối nhả cầu thủ

Theo tờ Siam, đã có 35/75 cầu thủ không được CLB chủ quản đồng ý nhã quân ở đợt tập chung của đội tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2022 lần này.

Lý do các đội bóng đưa ra là AFF Cup không nằm trong hệ thống FIFA Days. Tuy nhiên, có lẽ nguyên nhân nằm ở sự phản đối của các CLB dành cho các lãnh đạo cấp cao của LĐBĐ Thái Lan. Các CLB tại Thái League phản đối về kế hoạch thay đổi lịch thi đấu để chuẩn bị cho AFF Cup và SEA Games. Nếu chỉ có 40 cầu thủ ở đợt tập trung lần này, HLV Mano Polking sẽ gặp nhiều khó khăn về nhân sự để bảo vệ ngôi vương AFF Cup sắp tới.

Phạm Thị Nhung xin rút lui trận chung kết LION Championship hạng 60KG

Mới đây Phạm Thị Nhung xác nhận sẽ rút lui khỏi trận chung kết hạng 60kg nữ LION Championship do cô đã gặp phải chấn thương ở lưng trong quá trình tập luyện. Với việc Phạm Nhung không tham dự trận chung kết vào phút chót, ban tổ chức đang tìm kiếm người để thay thế cô đối đầu với võ sĩ Chelsey Cashwell diễn ra vào ngày 26/11 tới ở Phú Quốc.

Bruno Fernandes làm lơ Cristiano Ronaldo

Đội tuyển Bồ Đào Nha đã chính thức có mặt tại Qatar để chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup 2022. Đáng chú ý trong một đoạn video trên kênh truyền thông của tuyển Bồ Đào Nha cho thấy cảnh Ronaldo và Bruno Fernandes chạm mặt nhau trong phòng thay đồ. Bruno Fernandes tỏ ra lạnh lùng với đàn anh. Cụ thể, Bruno chủ động tiến tới chỗ của Ronaldo. Thay vì một cái ôm thân thiện như thường thấy, tiền vệ đội phó của Manchester United chỉ vỗ nhẹ lên vai người đàn anh. Khi Ronaldo đề nghị chủ động bắt tay, Bruno cũng chỉ đưa tay ra rồi lập tức bỏ đi. Hành động này của Bruno được cho là tỏ ra không hài lòng trước những phát ngôn của Ronaldo trên sóng truyền hình.