ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Quang Hải không ra sân trong trận cầu derby. Cựu tuyển thủ Thái Lan dẫn dắt đội hạng nhì VN

Hoàng Sơn • 14-11-2022 • Lượt xem: 125
Thể thao hôm nay: Quang Hải không ra sân trong trận cầu derby. Cựu tuyển thủ Thái Lan dẫn dắt đội hạng nhì VN

Cựu HLV đội tuyển Trung Quốc mất liên lạc với người thân. Quang Hải không ra sân trong trận cầu derby. Cựu tuyển thủ Thái Lan dẫn dắt đội hạng nhì Việt Nam là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Kết quả loạt trận thứ nhất tại vòng loại U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

VFF muốn bóng đá Việt Nam có mặt tại World Cup 2030

Cựu HLV đội tuyển Trung Quốc mất liên lạc với người thân

Cụ thể từ ngày 8-10/11, HLV Li Tie đã không tham dự lớp đào tạo cho các HLV nội. Theo tìm hiểu những thành viên trong lớp đào tạo cho biết đã nhìn thấy cựu HLV đội tuyển Trung Quố được người của cơ quan điều tra đưa đi và ông đã mất liên lạc từ đó cho đến nay.

Theo nhiều nguồn tin, HLV Li Tie đang bị điều tra vì nghi phải vấn tham nhũng. Được biết HLV Li Tie sẽ tham dự nhóm BLV World Cup 2022 trên đài truyền hình quốc gia nước này. Tuy vậy, đại diện đài truyền hình cũng đã khẳng định sẽ không mời ông Li Tie sau sự việc này.  

Quang Hải không ra sân trong trận cầu derby

Tại vòng 15 Ligue 2  Pau FC có trận hòa 1-1 trước đội bóng được đánh giá rất mạnh là Bordeaux, tuy nhiên trong trận đấu này Quang Hải không được thi đấu ở phút giây nào. Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp ở Ligue 2, cầu thủ số 19 phải ngồi trên ghế dự bị suốt 90 phút. Pau FC dù bị đánh giá thấp hơn nhưng họ bất ngờ có bàn thắng dẫn trước Bordeaux ngay ở phút 23. Sau đó ở phút 87 Bordeaux đã gỡ hòa. Kết thúc 90 phút, hai đội chia điểm, trong đó đáng chú ý Bordeaux sở hữu số pha dứt điểm nhiều gấp 12 lần so với Pau FC (36 so với 3).

Cựu tuyển thủ Thái Lan dẫn dắt đội hạng nhì Việt Nam

Theo giới truyền thông Thái Lan, cựu tuyển thủ xứ chùa Vàng Isawa Singthong đang đàm phán với CLB Lâm Đồng ở giải hạng Nhì Việt Nam. Gần như chắc chắn hai bên sẽ tiến đến hợp đồng trong mùa giải 2023 với mục tiêu giành quyền lên chơi hạng nhất 2024. Trong quá khứ, Isawa Singthong từng thi đấu cho Bình Định, An Giang, Đồng Tháp và Đồng Nai nên khá am hiểu về bóng đá Việt Nam.