ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Son Heung Min xác nhận tham dự World Cup 2022; VPF lên kế hoạch trao giải sớm một vòng đấu

Hoàng Sơn • 10-11-2022 • Lượt xem: 173
Thể thao hôm nay: Son Heung Min xác nhận tham dự World Cup 2022; VPF lên kế hoạch trao giải sớm một vòng đấu

Son Heung Min xác nhận tham dự World Cup 2022. VPF lên kế hoạch trao giải sớm một vòng đấu cho các đội bóng. Tổ trọng tài Hàn Quốc bắt trận “chung kết ngược” V.League 2022 là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Kết quả loạt trận thứ nhất tại vòng loại U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

Ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch World Cup chính thức công bố danh sách cầu thủ góp mặt tại Qatar

Son Heung Min xác nhận tham dự World Cup 2022

Mới đây trên cá nhân chính thức của mình, Son Heung Min đã lên tiếng về việc anh sẽ tham dự World Cup 2022: “Xin chào tất cả mọi người. Trước hết, tôi muốn nói lời cảm ơn vì những lời động viên mà mình đã nhận được trong suốt tuần qua. Tôi đã đọc rất nhiều lời nhắn và thực sự rất, rất cảm kích.

Trong khoảng thời gian khó khăn, tôi đã được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh từ các bạn. Được ra sân cho đội tuyển quê hương ở World Cup là ước mơ của biết bao đứa trẻ, kể cả tôi cũng từng ao ước như vậy. Tôi sẽ không bỏ lỡ điều đó. Tôi không thể chờ đến lúc được đại diện cho quê hương tươi đẹp của mình. Hẹn sớm gặp lại các bạn. Sonny”.

VPF lên kế hoạch trao giải sớm một vòng đấu cho các đội bóng

Cụ thể ở vòng 25 V.League 2022, trên sân Lạch Tray, nếu Hải Phòng giành chiến thắng trước Sông Lam Nghệ sẽ trao giải nhì cho đội bóng đảng. Trong khi đó trận đấu trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội có điểm trước Hà Tĩnh sẽ trao chức vô địch cho đội bóng Thủ đô

Nếu vòng 25 chưa xác định được các danh hiệu thi đối với vòng 26, thi trên sân Pleiku trận Hoàng Anh Gia Lai đấu với Hà Nội (dự kiến trao giải vô địch, hạng Nhì hoặc hạng 3 cho CLB Hà Nội). Trên sân Quy Nhơn,ở trận Bình Định và TP.HCM (dự kiến trao giải vô địch, hạng nhì, hạng ba hoặc không trao giải cho Bình Định). Trên sân Hàng Đẫy, Viettel đối đầu SHB Đà Nẵng (dự kiến trao giải ba hoặc không trao giải cho CLB Viettel). Đối với sân Lạch Tray (Hải Phòng nghỉ thi đấu vòng 26), dự kiến trao giải vô địch, giải nhì hoặc giải ba.

Tổ trọng tài Hàn Quốc bắt trận “chung kết ngược” V.League 2022

Cụ thể ở trận đấu được xem là “chung kết ngược” giữa Nam Định và Sài Gòn sẽ được tổ trọng tài người Hàn Quốc điều khiển. Trong đó, trọng tài chính là ông Ko Hyung Jin cùng với hai trợ lý Park Sang Jun và Bang Gi Yeol.

Đối với bóng đá Việt Nam thì ông Ko Hyung Jin không còn quá xa lạ khi tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, “vị vua áo đen” này là người cầm còi trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Australia.