ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Thủ môn người Bỉ qua đời sau khi cản phá thành công 11m; Đội tuyển Billiards Việt Nam sẽ đối đầu với Hàn Quốc

Hoàng Sơn • 15-02-2023 • Lượt xem: 1175
Thể thao hôm nay: Thủ môn người Bỉ qua đời sau khi cản phá thành công 11m; Đội tuyển Billiards Việt Nam sẽ đối đầu với Hàn Quốc

Thủ môn người Bỉ qua đời sau khi cản phá thành công 11m. Thầy Park sẽ tiếp tục làm HLV từ 2 đến 3 năm nữa. Đội tuyển Billiards Việt Nam sẽ đối đầu với Hàn Quốc là những tin tức thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Đội bóng áo Lính tiếp tục gieo sầu cho CLB Công An Hà Nội

Chính thức: CLB Sài Gòn và CLB Cần Thơ không tham dự giải hạng nhất Quốc gia 2023

Thủ môn người Bỉ qua đời sau khi cản phá thành công 11m

Mới đây, thủ thành Arne Espeel đã bất ngờ qua đời trong một trận đấu ở giải hạng Nhì của bang West Brabant, Bỉ. Theo ESPN, sự việc xảy ra trong trận đấu giữa Winkel Sport B và Westrozebeke. Khi này, Espeel vừa xuất sắc cản phá thành công quả đá 11m. Tuy nhiên sau đó, thủ thành người Bỉ này đã đổ gục xuống sân.

Ngay lập tức, đội ngũ y tế có mặt trên sân để cấp cứu cho cầu thủ này. Tuy nhiên, thủ thành 25 tuổi đã được thông báo không qua khỏi chỉ ít lâu sau khi được đưa tới bệnh viện.

Thầy Park sẽ tiếp tục làm HLV từ 2 đến 3 năm nữa

Sau khi trở về Hàn Quốc vào hôm 14/2,  HLV Park Hang Seo đã có cuộc trả lời báo chí nước này về kế hoạch tương lai huấn luyện viên của ông:

"Tôi đã chia tay đội tuyển Việt Nam nên không có ý định tiếp tục huấn luyện ở quốc gia này. Tôi cũng không định làm việc ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn tiếp tục làm HLV nếu nhận được lời đề nghị không phải ở Việt Nam hay Hàn Quốc. Tôi nghĩ mình đủ sức khỏe để làm thêm hai đến ba năm nữa, gia đình cũng đồng ý", HLV Park Hang Seo chia sẻ với báo chí Hàn Quốc.

Đội tuyển Billiards Việt Nam sẽ đối đầu với Hàn Quốc

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Liên đoàn Billiards châu Á (ACBC) cùng nhà tài trợ Hollywood quyết định tổ chức giải đấu “Siêu Cúp Việt – Hàn” nhằm tạo điều kiện cho các cơ thủ học hỏi lẫn nhau.

Được biết, giải đấu sẽ diễn ra a từ ngày 17 đến 19-2 tại Hội An (Đà Nẵng). Giải thưởng cho đội chiến thắng sẽ là  25 triệu Won (gần 500 triệu đồng).