ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: U.21 Quốc gia sẽ có 29 đội bóng tham dự; Tiến Linh dính chấn thương trước ngày tập trung đội tuyển

Hoàng Sơn • 17-09-2022 • Lượt xem: 183
Thể thao hôm nay: U.21 Quốc gia sẽ có 29 đội bóng tham dự; Tiến Linh dính chấn thương trước ngày tập trung đội tuyển

U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022 sẽ có 29 đội bóng tham dự. Tiến Lính dính chấn thương trước ngày tập trung đội tuyển Việt Nam. HLV Mano Polking công bố danh sách tham dự King’s Cup là những tin thể thao mới nhất có trong hôm nay.

U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022 sẽ có 29 đội bóng tham dự

Cho tới hết ngày 16/9, đã có 29 đội bóng xác nhận sẽ tham giải bóng đá U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022. Đây sẽ là giải cấu ở cấp độ trẻ cuối cùng trong năm 2022 của hệ thống thi đấu bóng đá ngoài chuyên nghiệp.

29 đội đã đăng ký tham gia gồm: Hà Nội, Viettel, Phố Hiến, Hải Phòng, Nam Định, Công an Nhân dân, Vĩnh Phúc, PVF, Luxury Hạ Long (phía Bắc). Thanh Hóa, SLNA, Hà Tĩnh, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Hoàng Anh Gia Lai, Phú Yên, Đắk Lắk, Khánh Hòa (miền Trung và Tây Nguyên). Long An, Đồng Tháp, An Giang, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ, Sài Gòn, Trung tâm TDTT Thống Nhất, Học viện Nutifood (phía Nam). VFF sẽ đợi thêm đến ngày 23.9 là hạn chót nếu không còn đội nào đăng ký nữa sẽ tiến hành chia bảng vòng loại và công bố điều lệ.


U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022 sẽ có 29 đội bóng tham dự.

Tiến Linh dính chấn thương trước ngày tập trung đội tuyển Việt Nam

Trước ngày tập trung cùng đội tuyển Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã tái phát chấn thương sau trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 16 V.League. Cụ thể, tiền đạo đang thi đấu cho CLB Becamex Bình Dương đã bị dập cơ sau một pha bóng với cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai.

Được biết, Tiến Linh vẫn sẽ tập trung cùng đội tuyển Việt Nam và sẽ được các bác sĩ kiểm tra chi tiết hơn về chấn thương.

Đây có lẽ là một tin không vui chút nào đối với HLV Park Hang Seo. Vì Tiến Liên đang là tiền đạo chủ lực ở đội tuyển Việt Nam suốt những năm qua.


Tiến Linh dính chấn thương trước ngày tập trung đội tuyển Việt Nam.

Ngoài Tiến Linh, một cầu thủ quan trọng khác của đội tuyển Việt Nam cũng dính chấn thương là Hoàng Đức. Tiền vệ này rời sân trong trận đấu giữa CLB Viettel và CLB Nam Định. Sau khi được kiểm tra, Hoàng Đức được xác định đã chấn thương dây chằng ở chân phải. Tiền vệ đang thi đấu cho Viettel sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 10 ngày và sẽ không tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

HLV Mano Polking công bố danh sách tham dự King’s Cup

Mới đây, HLV Mano Polking đã công bố những cầu thủ sẽ tham dự King’s Cup. Trong đợt tập trung này, đáng chú ý có sự xuất hiện của 2 cầu thủ đang thi đấu ở Nhật Bản là Chanathip và Supachok. Hai cầu thủ đang thi đấu ở Nhật Bản sẽ hội quân cùng đội tuyển Thái Lan vào những ngày tới.

Tuy nhiên, tờ Thairath đã đặt dấu hỏi về sự thiếu vắng của 2 ngôi sao kỳ cựu là Worachit Kanitsribampen và Teerasil Dangda. HLV Mano Polking giải thích về chuyện này: “Việc lên danh sách tuyển Thái Lan dự King's Cup đã được chúng tôi trao đổi rất kỹ, và cân bằng giữa lợi ích của CLB cùng đội tuyển. Hơn nữa, việc lựa chọn này cũng đã được xem xét sau nhiều tháng nay khi đội ngũ tuyển trạch của chúng tôi theo dõi các cầu thủ thi đấu ở giải Thai League. Tôi tin đây là thành phần tốt nhất hiện có của tuyển Thái Lan”.

HLV Mano Polking sẽ cùng đội tuyển Thái Lan sẽ có trận đấu ra quân tại King’s Cup gặp đội tuyển Malaysia vào lúc 20h30 ngày 22/9.


HLV Mano Polking công bố danh sách tham dự King’s Cup.