ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: U.23 Thái Lan có HLV trưởng mới; CLB Hải Phòng bị phạt vì để CĐV xúc phạm trọng tài

Hoàng Sơn • 08-11-2022 • Lượt xem: 131
Thể thao hôm nay: U.23 Thái Lan có HLV trưởng mới; CLB Hải Phòng bị phạt vì để CĐV xúc phạm trọng tài

U.23 Thái Lan có HLV trưởng mới. CLB Hải Phòng bị phạt vì để CĐV xúc phạm trọng tài. Johnny Trí Nguyễn tiến cử học trò đấu với Nguyễn Trần Duy Nhất là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

VFF muốn bóng đá Việt Nam có mặt tại World Cup 2030

Ra mắt ban chấp hành mới của Liên đoàn bóng đá Việt Nam

U.23 Thái Lan có HLV trưởng mới

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã chính thức công bố Ông Issara Sritaro sẽ là tân HLV trưởng U23 nước này. Issara Sritaro sinh năm 1980, ông sẽ cùng U.23 Thái Lan chuẩn bị cho kỳ đại hội SEA Games 32 được tổ chức ở Campuchia diễn ra vào tháng 5 năm sau.

HLV Issara Sritaro đã có bằng huấn luyện Pro, từng có nhiều năm dẫn dắt đội trẻ của bóng đá Thái Lan như đội tuyển U.19 và làm trợ lý ở đội tuyển Thái Lan.

CLB Hải Phòng bị phạt vì để CĐV xúc phạm trọng tài

CLB Hải Phòng mới đây đã bị ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phạt 30 triệu đồng do vi phạm công tác tổ chức. Cụ thể trong trận đấu giữa Hải Phòng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân vận động Lạch Tray tại vòng 23 vừa qua, đội bóng với biệt danh “Hoa Phượng Đỏ” đã để cổ động viên xúc phạm thiếu văn hóa đối với trọng tài điều khiển trận đấu.

Được biết, CĐV Hải Phòng đã nhiều lần có hành như trên tại V.League 2022. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên đội bóng đất Cảng bị phạt.

Johnny Trí Nguyễn tiến cử học trò đấu với Nguyễn Trần Duy Nhất

Sau khi Võ Thành Trung Tín chính thức thông báo rút lui khỏi trận chung kết MMA LION Championship 2022 do gặp phải chấn thương vai. Thì mới đây, Johnny Trí Nguyễn đã tiến cử cậu học trò Trần Minh Nhựt để đấu Nguyễn Trần Duy Nhất. Được biết trước đó, Trần Minh Nhựt đã để thua Vũ Lê Văn tại tứ kết MMA Lion Championship 2022.

"Tôi được biết Liên đoàn đang tìm kiếm người thay Trung Tín đấu với Duy Nhất và hiện có nhiều lời đề nghị từ những võ sĩ đẳng cấp của Việt Nam. Tuy nhiên, tôi thấy điều này hơi bất công với Duy Nhất hay những võ sĩ đã đấu từ vòng loại tới vòng trong. Họ đã phải rất vất vả để đến được vòng này. Nếu đưa một võ sĩ ngoài giải vào, Duy Nhất thắng thì không sao, nếu thua thì không công bằng. Tôi tiến cử Minh Nhựt của Liên Phong, người từng thi đấu hạng 65 kg thay thế. Đây là đề xuất của cá nhân tôi và võ đường Liên Phong, quyết định vẫn do ban tổ chức", Johnny Trí Nguyễn chia sẻ.