ĐỜI SỐNG

Thể thao hôm nay: Văn Quyết và Thành Lương lập kỷ lục; HLV Chun Jae Ho muốn trao huy chương cho Quang Hải

Hoàng Sơn • 15-11-2022 • Lượt xem: 223
Thể thao hôm nay: Văn Quyết và Thành Lương lập kỷ lục; HLV Chun Jae Ho muốn trao huy chương cho Quang Hải

Văn Quyết và Thành Lương lập kỷ lục vô địch V.League nhiều nhất. HLV Chun Jae Ho muốn trao huy chương cho Quang Hải. Trần Quyết Chiến tiếp tục bị rớt hạng trên bảng xếp hạng thế giới là những tin thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Kết quả loạt trận thứ hai vòng loại giải U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

Cristiano Ronaldo phát biểu ‘sốc’ về Manchester United trên sóng truyền hình

.

Văn Quyết và Thành Lương lập kỷ lục vô địch V.League nhiều nhất

Với lần đăng quang V.League 2022 diễn ra vào hôm qua 13/11, hai cầu thủ của Hà Nội là Văn Quyết và Thành Lương đã lập kỷ lục khi trở thành cầu thủ vô địch V.League nhiều nhất với 5 lần (2013, 2016, 2018, 2019 và 2022). Trước đó, 2 cầu thủ này cùng với cầu thủ Nguyễn Anh Đức đã có 4 lần đăng quang. Anh Đức cùng CLB Bình Dương lên ngôi ở 4 lần, vào các năm 2007, 2008, 2014, 2015. Tuy nhiên cầu thủ này đã chuyển sang công tác huấn luyện và không còn thi đấu.

HLV Chun Jae Ho muốn trao huy chương cho Quang Hải

Sau khi cùng CLB Hà Nội lên ngôi vô địch trước 1 vòng đấu, HLV Chun Jae Ho đã tiết lộ ông muốn trao tấm huy chương vàng này cho Nguyễn Quang Hải: "Tôi muốn trao huy chương cho Quang Hải. Tôi luôn dõi theo từng bước chạy của Quang Hải khi cậu ấy thi đấu ở nước ngoài. Tôi tin rằng Hải xứng đáng nhận được huy chương này".

Ngoài ra, HLV Chun Jae Ho cũng tiết lộ về sự thành công của ông cùng CLB Hà Nội: "Khi mới đến, tôi chỉ có 2 tuần để chuẩn bị cho mùa giải. Tôi đã không thể chọn những cầu thủ mình thích mà phải tính toán để có chiến thuật tốt với những con người đã có. Vì thế, ở giai đoạn một của mùa giải, thay vì kiểm soát bóng thì tôi chọn cách chơi an toàn".

Trần Quyết Chiến tiếp tục bị rớt hạng trên bảng xếp hạng thế giới

Mới đây, tay cơ Trần Quyết Chiến đã có liên tiếp hai tuần bị rớt hạng trên bảng xếp hạng billiards thế giới sau những trận đấu thất bại ở thời gian gần đây .

Trước đó 1 tuyền, tay cơ người Việt Nam vẫn vẫn đang ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thế giới. Tuy vậy cho đến ngày 3.11 khi bảng xếp hạng UMB được công bố. Trần Quyết Chiến đã rơi 3 bậc, xuống vị trí thứ 6 thế giới. Và mới đây nhất, sau khi dừng chân ở vòng ⅛ giải vô địch billiards vào tối qua, Quyết Chiến tiếp tục tụt thêm 2 hạng nữa để đứng ở vị trí thứ 8.