THỂ THAO

Thể thao hôm nay: Văn Toàn đá 25 phút; U.17 Becamex Bình Dương bỏ giải với lý do không ai ngờ đến

Hoàng Nam • 06-03-2023 • Lượt xem: 720
Thể thao hôm nay: Văn Toàn đá 25 phút; U.17 Becamex Bình Dương bỏ giải với lý do không ai ngờ đến

Văn Toàn đá 25 phút trong trận hòa của Seoul E-Land. U.17 Becamex Bình Dương bỏ giải với lý do không ai ngờ đến. Ronaldo hỗ trợ các nạn nhân trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria là những tin tức thể thao có trong hôm nay.

Xem thêm:

Vòng 24 La Liga: Barcelona thắng sát nút, Real Madrid hụt hơi

Cầu thủ ‘nã đại bác’ vào lưới U.20 Australia - Nguyễn Quốc Việt là ai?

Văn Toàn đá 25 phút trong trận hòa của  Seoul E-Land

Sau vòng đầu tiên đá chính trong màu áo Seoul E-Land, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn được HLV Park Choong Kyun xếp trên băng ghế dự bị tại vòng 2 K.League 2. Cựu tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai được tung vào sân ở phút 65 để thay tiền vệ Kim Jung Hwan. 

Trong trận đấu này, tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đã nỗ lực hỗ trợ phòng ngự trong 25 phút cuối trận giúp Seoul E-Land hòa 1-1 trước Anyang FC.

U.17 Becamex Bình Dương bỏ giải với lý do không ai ngờ đến

Theo đó, VCK U.17 Quốc gia diễn ra với 12 đội bóng xuất sắc vượt qua vòng loại. Tuy nhiên, U.17 Bình Dương dù vượt qua vòng loại nhưng không thể dự giải vì lý do đặc biệt.

Tổng thư ký VFF - Dương Nghiệp Khôi cho biết: “Chúng tôi lấy làm tiếc khi U17 Bình Dương không thể dự giải. Một số cầu thủ của đội phải thi lại môn văn hóa do chưa đạt điểm. Đội không đủ lực lượng tham dự. Tôi có trao đổi với Chủ tịch Hồ Hồng Thạch của Bình Dương và nhận được xác nhận như vậy. Cũng từ thông báo này mà VFF đã trao đổi với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất để tham dự giải U17 Quốc gia 2023”, ông Khôi chia sẻ tại buổi lễ.

Ronaldo hỗ trợ các nạn nhân trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha - Ronaldo đã gửi một máy bay chở các nhu yếu phẩm, đồ cứu trợ tới giúp các nạn nhân thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vừa qua. 

Trước đó, Ronaldo đã hỗ trợ tiền cho các nạn nhân động đất thông qua đồng đội cũ ở Juventus Merih Demiral từ tháng trước. Cựu cầu thủ Man United cùng một số cầu thủ tại Juventus khác đã ký vào chiếc áo đấu để Merih Demiral mang đi đấu giá để lấy tiền ủng hộ các nạn nhân tại Thổ Nhĩ Kỳ.