GIẢI TRÍ

Thí sinh đội Hồ Trung Dũng 'lột xác' tại bán kết 'Trời sinh một cặp'

Quốc Hiển • 17-05-2023 • Lượt xem: 2794
Thí sinh đội Hồ Trung Dũng 'lột xác' tại bán kết 'Trời sinh một cặp'

Trước thềm chung kết, thí sinh đội Hồ Trung Dũng bất ngờ 'lột xác' khiến ban giám khảo ngỡ ngàng. 

Xem thêm: 

Hồ Trung Dũng lên tiếng khi Quỳnh Lương bị chê hát phô

Hồ Trung Dũng và Quỳnh Lương 'thay áo mới' cho ca khúc 'Xin lỗi'

Ở vòng này, Hồ Trung Dũng lại thử sức ở một thể loại âm nhạc khác. Anh đã giúp Mario Thành Tâm bứt phá khi chọn bài "Hát về cây lúa hôm nay" để thể hiện. 


Rũ bỏ vẻ ngoài bóng bẩy cùng bộ vest lịch lãm, cả 2 thầy trò quyết định hoá thân thành những người nông dân chất phác ngân nga về cây lúa, niềm tự hào của ngành nông nghiệp Việt. 

Bằng chất giọng trầm ấm, cách dàn dựng công phu với đoạn điệp khúc cao trào, Hồ Trung Dũng và Mario Thành Tâm đã thể hiện thành công ca khúc và mang nhiều cảm xúc đến trường quay.

Chia sẻ về áp lực trước thềm chung kết, Hồ Trung Dũng cảm thấy bản thân khá thư giãn vì đã đạt được những mục tiêu mà đội đặt ra. Anh cảm thấy biết ơn khi khán giả luôn dành sự yêu thương cho các thí sinh của đội mình. Còn đối với Mario Thành Tâm, anh tự hào về bản thân khi đã ở trên vị trí mà ngay từ đầu mình hoạch định sẵn tại "Trời sinh một cặp". 

Ca sĩ Tùng Dương nhận xét: “Màn thể hiện của cả 2 rất ăn ý và thấy được cái tâm của 2 người nghệ sĩ đặt vào bài hát này, Mario có tông giọng rất là dày, phù hợp song ca cùng Hồ Trung Dũng”. 

Thí sinh còn lại của đội Hồ Trung Dũng cũng gây bất ngờ ở vòng bán kết. Nếu những vòng thi trước giọng ca "Bài tango cho em" phải “gánh team" từ A đến Z thì lần này, diễn viên Quỳnh Lương đã tự lên ý tưởng bài hát và dàn dựng sân khấu. 


Cả 2 thầy trò đã song ca ăn ý ca khúc "Nếu một mai tôi bay lên trời" với sự trợ diễn của nhiều con người có xuất thân, nghề nghiệp khác nhau nhưng đều có chung niềm tự hào về bản thân. 

Thông qua tiết mục, Quỳnh Lương muốn gửi gắm thông điệp: “Tôi muốn ghi dấu những khoảnh khắc chúng ta có thể tự hào về chính bản thân mình. Ngày hôm nay tôi đứng trên sân khấu này cũng phải chiến đấu với chính mình, rằng mình không được rung và phải tự tin hát. Ai trong chúng ta đều cũng có quyền tự hào với công việc mà chúng ta làm. Đó là sức lao động của ta". 

“Trong một khoảnh khắc nào đó anh đã bị cuốn vào câu chuyện và cảm động với ý nghĩa em muốn truyền tải”, Nguyễn Hồng Thuận gửi lời khen đến nội dung mà Quỳnh Lương gửi gắm. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng cho rằng đây là một bước tiến khá xa của cô nàng. 

Với những nỗ lực, cố gắng và sự quyết tâm, hy vọng rằng các thí sinh đội Hồ Trung Dũng sẽ mang đến những tiết mục hoành tráng và giành chiến thắng tại đêm chung kết "Trời sinh một cặp".