GIẢI TRÍ

Thí sinh Hoa hậu Quốc tế 2019 vẻ đẹp giống Hoàng Thùy, Lâm Khánh Chi gây sốt

G-Dragon • 30-10-2019 • Lượt xem: 5935
Thí sinh Hoa hậu Quốc tế 2019 vẻ đẹp giống Hoàng Thùy, Lâm Khánh Chi gây sốt

Thật khó tin khi loạt mỹ nhân đang tham dự cuộc thi đấu trường Hoa hậu Quốc tế tại Nhật lại giống Hoàng Thùy và Lâm Khánh Chi đến lạ.
 

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đang bắt đầu tranh tài ở Nhật Bản. Đại diện các nước đang lần lượt đổ về cho hành trình chinh phục giấc mơ vương miện. Ngoài Tường San của Việt Nam, mỹ nhân Philippines và mỹ nhân Venezuela bất ngờ được netizen Việt chú ý vì một lý do khó đỡ.

Cụ thể, khi hình ảnh của hai cô nàng này được đăng tảu, người hâm mộ Việt để lại rất nhiều bình luận cho rằng cô đại diện đến từ Philippines rất giống với Lâm Khánh Chi từ góc mặt, nụ cười,... của mỹ nhân này đều khiến bức ảnh được chú ý trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, người đẹp đến từ Venezuela lại rất giống Hoàng Thùy từ thần thái đến ánh mắt. Đến Hoàng Thùy cũng phải kinh ngạc vì có một người giống mình đến vậy khi nhìn thấy hình ảnh này. Khoảnh khắc Lâm Khánh Chi và Hoàng Thùy đọ sắc ở một cuộc thi Hoa hậu khiến công chúng vô cùng thích thú.

Chính Hoàng Thùy cũng phải kinh ngạc khi nhìn thấy cô nàng đến từ Venezuela quá giống mình. Mỹ nhân Phillipines bên cạnh cũng được so sánh với Lâm Khánh Chi.

Bea Patricia Magtanong là mỹ nhân Philippines dự thi đấu trường này. Nhiều khoảnh khắc ngẫu nhiên cô trông giống Lâm Khánh Chi.