GIẢI TRÍ

Thí sinh khiến Mỹ Tâm rời 'ghế nóng', ra quyết định chưa từng có trong tiền lệ

Quốc Hiển • 24-07-2023 • Lượt xem: 2260
Thí sinh khiến Mỹ Tâm rời 'ghế nóng', ra quyết định chưa từng có trong tiền lệ

Tập 3 'Vietnam Idol 2023' tiếp tục không làm khán giả thất vọng với những tiết mục ấn tượng.

Xem thêm: 

Chủ nhân hit 'Yêu là cưới' bức xúc khi nhạc miền Tây bị chê 'phèn, quê mùa, kém sang' 

Bé Châu kết hợp bé Lon Ton mang cả tuổi thơ về với khán giả

Gây bất ngờ nhất trong tập này chính là phần dự thi của thí sinh Lê Quốc Vương. Chàng trai với giọng hát nội lực, liên tục biến hóa bằng những màn chạy nốt “thần sầu” khiến BGK vô cùng thích thú, không ngừng bày tỏ sự yêu thích.

Quốc Vương tiết lộ mình đi thi cùng bạn gái, nhưng bạn gái của anh chàng đã bị loại ở vòng tuyển chọn dù hát khá tốt. Biết rằng bạn gái của anh chàng cũng có mặt ở đây nên BGK đã muốn lắng nghe giọng hát của cô gái này.

Sau khi nghe Phương Anh thể hiện, Quốc Vương đã bật khóc nức nở vì tiếc nuối cho bạn gái. Thí sinh này chia sẻ cả hai đã hứa sẽ cùng nhau theo đuổi đam mê âm nhạc, nên việc một người đi một người ở không phải là điều dễ dàng.


Nhận thấy Phương Anh cũng sở hữu giọng hát ấn tượng và tiềm năng, Mỹ Tâm đã thương lượng trực tiếp với nhà sản xuất "Vietnam Idol" để đưa ra phương án. 


Kết quả, cặp đôi đã được giám khảo trao cho tấm vé bạc.

Chàng sinh viên ngành cơ khí - Quang Chung ghi điểm với Mỹ Tâm khi tiết lộ vô cùng ngưỡng mộ sự nghiệp của nữ ca sĩ. Thế nhưng với phần thi của mình, anh đã khiến Mỹ Tâm quay lưng ngay từ câu hát đầu tiên.

Lựa chọn ca khúc "Chuyện của mùa đông", Quang Chung đã gặp lỗi ngay từ câu hát đầu vì run khi đứng trước BGK. Ngay lập tức, Mỹ Tâm đã quay lưng lại để anh chàng không nhìn thấy mặt mình và bớt đi sự căng thẳng. Tuy nhiên, phần trình diễn còn nhiều khuyết điểm của anh đã không nhận được sự đồng ý từ bộ ba BGK. 


Thí sinh khiến Mỹ Tâm quay lưng khi vừa hát câu đầu.

Nguyễn Xuân Sơn là chàng trai khiến BGK trố mắt khi diện trang phục vô cùng “ô dề” đi thi. Xuất hiện với chiếc đầm đen và mũ tua rua che kín mặt, Xuân Sơn lựa chọn thể hiện ca khúc "I’m A Diva" của Thu Minh.

Với lối trình diễn quằn quại, máu lửa và hết mình, giám khảo Huy Tuấn nhận xét Xuân Sơn “over tự tin”. Mỹ Tâm cũng đánh giá cao sự tự tin của thí sinh này và khuyên anh chàng nên giữ điều này bởi không phải ai cũng có được.


Chàng trai diện đầm đen, đội mũ kín mặt đi thi bị nhận xét "over tự tin".

Phạm Xuân Định đến từ Huế được Mỹ Tâm gọi là “hàng xóm” cũng chính là thí sinh duy nhất nhận vé vàng vào thẳng vòng sau trong tập 3 "Vietnam Idol". Mang đến ca khúc tự sáng tác, anh chàng chinh phục hoàn toàn bộ ba ban giám khảo với phần thể hiện của mình.


Xuân Định là chàng trai duy nhất nhận vé vàng tập 3.

Chương trình "Vietnam Idol 2023" được phát sóng vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 lúc 21h15.