GIẢI TRÍ

Thí sinh Miss Grand International 2023 nói gì về Việt Nam?

Quốc Hiển • 04-10-2023 • Lượt xem: 19559
Thí sinh Miss Grand International 2023 nói gì về Việt Nam?

Hơn 30 thí sinh của Miss Grand International 2023 đã 'hạ cánh' tới thủ đô Hà Nội và chia sẻ những ấn tượng đầu tiên của mình khi đặt chân đến Việt Nam.

Xem thêm: 

Hương Ly cổ vũ bạn thân Hoàng Phương lên đường đi thi quốc tế 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ đại diện nước nhà chinh chiến tại Miss Cosmo

Thí sinh Miss Grand International 2023 nói gì về Việt Nam?

Đến cuối ngày 3/10, đã có khoảng 30 thí sinh đến từ các nước trên thế giới đổ bộ đến với thủ đô Hà Nội để gia nhập hành trình Miss Grand International 2023. 

Thí sinh đến Hà Nội sớm nhất là nhóm thí sinh Miss Grand US Virgin Island, Miss Grand Cuba, Miss Grand Mexico và Miss Grand Brazil. Các cô gái tới sân bay Nội Bài vào khoảng 5-6h, thí sinh đến muộn nhất trong ngày 3/10 là Miss Grand Puerto Rico, Miss Grand Bonaire, Miss Grand El Salvador, Miss Grand Costa Rica vào khoảng gần 23h. Tuy vậy, khâu đón tiếp tại Việt Nam đã được ban tổ chức chuẩn bị chỉn chu. 


Miss Grand Singapore đã đến Việt Nam vào khoảng trưa ngày 3/10. Cô cho biết: ''Bạn bè tôi ganh tị khi biết tôi được đến Việt Nam bởi họ nói rằng Việt Nam rất đẹp, văn hóa phong phú và đặc biệt đồ ăn rất ngon''. 


Miss Grand Myanmar tạo ấn tượng khi đính kết thêm hình dáng hoa sen trên trang phục của mình như một cách thể hiện sự tôn trọng dành cho đất nước đăng cai tổ chức năm nay. 


Gây ấn tượng trong ngày đầu tiên chào đón thí sinh, Miss Grand Philippines chọn trang phục áo dài trắng và chia sẻ bản thân yêu thích những đường nét thiết kế của bộ trang phục truyền thống Việt Nam. 

Rất nhiều thí sinh cho biết họ đắm chìm trong phong cảnh của Việt Nam khi theo dõi các phần giới thiệu của Miss Grand International 2023 về mảnh đất hình chữ S đầy xinh đẹp. Miss Grand Chile chia sẻ cô từng đến Việt Nam, cụ thể là Phú Quốc vì công việc riêng và ấn tượng với ẩm thực biển cũng như phong cảnh, vậy nên cô trông chờ vào lần trở lại này. 

Đến gần cuối ngày vào khoảng 19h-22h, đông đảo người hâm mộ đến sân bay để chào mừng các thí sinh đến từ các nước, tạo không khí náo nhiệt tại sân bay. 


Hoa hậu Isabella Menin, Miss Grand Thailand và Phó chủ tịch Miss Grand International có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Hậu trường khâu vận chuyển vài chục vali hành lý thí sinh

Chia sẻ với báo chí, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết khâu vận chuyển hành lý của thí sinh từ thủ đô Hà Nội, sau đó đến các tỉnh, thành có trong lịch trình gặp nhiều khó khăn và áp lực.

''Chúng tôi lo lắng trước tiên cho thí sinh là sự hòa hợp, làm quen với khí hậu, ẩm thực, lịch trình di chuyển dày đặc. Chúng tôi muốn cân bằng, đảm bảo sức khỏe đi đến chặng hành trình sau cùng. Ban tổ chức đắn đo, suy nghĩ, chọn lựa bàn bạc, dịch vụ tốt nhất để phục vụ thí sinh. Việc di chuyển nhiều hành trình qua từng tỉnh thành, chúng tôi vất vả với khâu vận chuyển về hành lý, tư trang, phục trang lớn như National Costume từng nước'', đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói thêm.


Ban tổ chức gặp khó khăn trong khâu vận chuyển vài hàng trăm vali hành lý cho thí sinh.

Về việc chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên tại Miss Grand International 2023, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói việc này có ý nghĩa sâu sắc cho sự khởi đầu cuộc thi. Đại diện ban tổ chức cho biết khi đến từng nơi, thí sinh được trải nghiệm trang phục truyền thống của Việt Nam như áo dài, áo yếm, tìm hiểu sự thú vị đặc sắc về ẩm thực từng vùng miền, đó là cách tiếp cận thú vị làm thí sinh thích thú.