GIẢI TRÍ

Thí sinh Miss Grand International khoe nhan sắc 'không phải dạng vừa' khi đến Việt Nam

Quốc Hiển • 03-10-2023 • Lượt xem: 2702
Thí sinh Miss Grand International khoe nhan sắc 'không phải dạng vừa' khi đến Việt Nam

Sau thời gian dài trông đợi, Miss Grand International 2023 đã chính thức diễn ra. Ngày 3/10, loạt thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới đã lần lượt hội tụ tại Hà Nội, chính thức sẵn sàng cho hành trình chinh phục vương miện danh giá của cuộc thi thuộc Big 6.

Xem thêm: 

Trà Ngọc Hằng hóa tuyển thủ tennis, khoe dáng bốc lửa 

Đoàn Thiên Ân 'lột xác' ngoạn mục, fans kêu gọi 'lấn sân' điện ảnh vì điều này

Từ sáng ngày 3/10, nhiều thí sinh đã lần lượt đáp sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Các cô gái không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn ghi điểm nhờ phong cách thời trang. Có thể thấy dù chỉ trong ngày đầu tiên đồng hành cùng Miss Grand International, các người đẹp đã tận dụng cơ hội để ghi điểm trước ống kính truyền thông.

Đáp đến sân bay từ sáng sớm ngày 3/10 là dàn người đẹp Miss Grand Cuba, Miss Grand US Virgin Islands, Miss Grand Brazil, Miss Grand Mexico. Sau đó là loạt người đẹp như Miss Grand Đan Mạch, Miss Grand Ireland, Miss Grand Myanmar, Miss Grand Panama…Vừa trải qua chuyến bay dài thế nhưng các cô gái vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ cùng tinh thần ''máu chiến'' sẵn sàng đến với Miss Grand International.


Miss Grand Cuba


Miss Grand Denmark


Miss Grand Brazil

Thí sinh từ các nước trên thế giới cũng không giấu được sự thích thú, háo hức khi đến đất nước hình chữ S. Nhiều người đẹp chia sẻ Việt Nam là một trong những quốc gia mà họ vô cùng yêu thích và muốn đặt chân đến. Thông qua hành trình dự thi tại Miss Grand International 2023, các cô gái vui mừng khi có cơ hội khám phá cảnh đẹp, loạt địa danh, di tích lịch sử nổi tiếng cùng văn hoá Việt Nam.


Miss Grand Ireland


Miss Grand Myanmar


Miss Grand Panama


Miss Grand Vietnam - Lê Hoàng Phương

Đặc biệt trong năm nay khi được tổ chức tại Việt Nam, cuộc thi này càng khiến các thí sinh háo hức và trông đợi khi đã công bố về lịch trình dày đặc đi qua nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Mỗi hoạt động, phần thi phụ bên lề của Miss Grand International được khéo léo kết hợp tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, vịnh Hạ Long, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hội An, thành phố Huế và thành phố Hồ Chí Minh.


Miss Grand Singapore


Miss Grand Islands


Miss Grand Mexico

Trong ngày 3/10, thí sinh từ các nước như Srilanka, Philippines, Ukraine, Chile, Đức, Ghana, Panama, Venezuela, Hàn Quốc… sẽ lần lượt đặt chân đến Hà Nội. Trong đó, đại diện của Việt Nam là Lê Hoàng Phương cũng đã sớm khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đến với Hà Nội trong sáng ngày 3/10. Từ 3/10 đến 7/10, hơn 70 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới sẽ trải qua loạt hoạt động thú vị tại Hà Nội. Bên cạnh đó là loạt hoạt động tham quan, khám phá cảnh đẹp, di tích và văn hóa thủ đô của Việt Nam.