GIẢI TRÍ

Thí sinh Miss World Vietnam ‘lột xác’ với bộ ảnh high fashion trên xe bus

Anh Châu • 22-07-2019 • Lượt xem: 723
Thí sinh Miss World Vietnam ‘lột xác’ với bộ ảnh high fashion trên xe bus

Các thí sinh tại vòng chung kết Miss World Việt Nam đã “cởi bỏ” vẻ ngoài dịu dàng hàng ngày, “lột xác” thành các fashionista ngay trên… trên xe bus.

Từ trước đến nay, mọi người đều nghĩ hình tượng của Hoa hậu luôn là vẻ ngoài thùy mị và trong sáng. Tuy nhiên, bên cạnh sự dịu dàng vốn có hàng ngày, thí sinh đã hoàn toàn “lột xác” khi pose dáng cực thần thái trên bus như những người mẫu chuyên nghiệp. Những hình ảnh mới đậm chất high fashion của các thí sinh Miss World Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Nhiều đáng giá cho rằng, các thí sinh rất năng động, phù hợp với tiêu chí trẻ, đầy sức sống và năng lượng trẻ lan tỏa.

Bước tiếp từ vòng chung khảo đến ngày hôm nay, các thí sinh không còn là những cô nàng rụt rè, ngại ngùng mà đã trở nên tự tin hơn, sẵn sàng thể hiện bản thân và sẵn sàng bộc lộ cá tính của mình hơn.

Với vai trò là thế hệ dẫn đầu cho cuộc thi sắc đẹp mang tiêu chí quốc tế tại, các cô gái của Miss World Việt Nam ngoài nét đẹp dịu dàng, các thí sinh còn phải có kỹ năng và cá tính riêng của mình.

Hình ảnh các thí sinh “thả dáng”, khoe eo thon và đường cong trên bus:

Cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đã đi được hơn hai phần ba chặng đường và các thí sinh đang ngày một tiến gần đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay. Thế nhưng để tìm ra chủ nhân thực sự xứng đáng với danh vị này, một Hoa hậu không phải chỉ có sắc đẹp mà còn phải hội tụ đủ những yếu tố quan trọng khác thông qua nhiều phần thi phụ.

Có thể thấy, trải qua nhiều vòng thi chính cũng như vòng thi phụ, các cô gái của Miss World Vietnam phải không ngừng rèn luyện bản thân về ngoại hình lẫn tài năng để có thể trở thành Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019. Bên cạnh đó, nhờ những phần thi này mà BGK cũng như mọi người mới có thể đánh giá được toàn diện được thí sinh của cuộc thi năm nay.

Đêm chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 3/8/2019 tại Đà Nẵng.