GIẢI TRÍ

Thí sinh ngoại cỡ ở Hoa hậu Trái Đất Mỹ

DDVN • 08-01-2022 • Lượt xem: 156
Thí sinh ngoại cỡ ở Hoa hậu Trái Đất Mỹ

Dừng chân ở top 12 Hoa hậu Trái Đất Mỹ 2021, Emma Loney tiếp tục đến với đấu trường năm nay để tìm cơ hội thi quốc tế.


Ngày 7/1, 51 thí sinh Miss Earth USA (Hoa hậu Trái Đất Mỹ 2022) bước vào vòng thi áo tắm. Emma Loney đại diện bang Oklahoma được chú ý vì thân hình ngoại cỡ, nặng hơn 100 kg. Cô biểu diễn tự tin, năng lượng, nhận nhiều tràng vỗ tay từ khán giả.

Emma Loney trở lại cuộc thi năm nay để tiếp tục chinh phục ước mơ đại diện Mỹ thi quốc tế. Năm ngoái, cô tham gia Miss Earth USA và lọt vào top 12. "Nghe tên mình được xướng vào top 20, rồi top 12, cảm giác ấy như đang mơ vậy", cô kể.

Chia sẻ trên Angelopedia, Loney nói cô không coi cân nặng là trở ngại. Cô biến khác biệt thành động lực theo đuổi đam mê. "Tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành hình mẫu để mọi người ủng hộ cơ thể ngoại cỡ. Tôi luôn muốn truyền cảm hứng, giúp mọi người thoải mái với làn da, cân nặng của mình. Tôi không phải người hùng, chỉ đơn giản là một phụ nữ cố gắng làm điều tốt đẹp cho thế giới".

Người mẫu plus-size tích cực tham gia phong trào Body Positivity và hoạt động của Hiệp hội Rối loạn Ăn uống Quốc gia (NEDA). Cô còn mở cửa hàng Emma's Amazon Boutique, cung cấp các sản phẩm làm đẹp, tóc và quần áo thời trang cho phụ nữ ngoại cỡ. Theo Angelopedia, với hơn 35.000 người theo dõi, Loney có lợi thế về mặt truyền thông ở cuộc thi năm nay.

Emma Loney trong buổi chụp ảnh chân dung cho nhà tài trợ. Nhiều bình luận khen thí sinh có sức hút riêng với phong cách trang điểm tông nude, mắt khói, làn da nâu. Đây là hoạt động bên lề nhưng vẫn được tính vào điểm hành trình của thí sinh.

Trên trang cá nhân, Loney đăng tải loạt khoảnh khắc khoe hình thể. Cô kêu gọi hướng tới nhìn nhận tích cực về ngoại hình. Khi được hỏi về ý định giảm cân, người đẹp nói không. Cô yêu thích vẻ đẹp và không chật vật ăn kiêng để có số đo chuẩn. Loney khuyến khích phụ nữ ăn uống đủ dinh dưỡng và tập thể dục giữ sức khỏe.

Với ưu điểm hoạt ngôn, khả năng hùng biện giỏi, Loney rất tự tin khi trả lời phỏng vấn. Cô nói: "Tôi thích vòng phỏng vấn vì cho phép tôi thổ lộ với ban giám khảo về mục tiêu, đam mê và lý do tại sao tôi đứng đây".

Bắt đầu hành trình chinh phục sắc đẹp năm 16 tuổi, Loney giữ danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Wisconsin 2015, top 10 Hoa hậu Quốc gia Mỹ - bang Wisconsin 2016, tham gia Hoa hậu Wisconsin Earth 2017, thi Hoa hậu Wisconsin Quốc tế 2018 và lọt top 9 Hoa hậu Wisconsin 2019.

Theo Quốc Minh/Zing.vn