GIẢI TRÍ

Thi thể của diễn viên 'Glee' Naya Rivera tự nổi lên trên hồ sau 5 ngày mất tích

Vân Vy • 14-07-2020 • Lượt xem: 216
Thi thể của diễn viên 'Glee' Naya Rivera tự nổi lên trên hồ sau 5 ngày mất tích

Sau 5 ngày tìm kiếm, thi thể của nữ diễn viên nổi tiếng Naya Rivera trong series phim truyền hình ca nhạc Glee của Mỹ chìm sâu dưới đáy hồ  Piru ở California đã được tìm thấy.

Cuối cùng thi thi thể của nữ diễn viên Naya Rivera cũng đã được tìm thấy tại hồ Piru - nơi cô cùng con trai 4 tuổi thuê thuyền để bơi vào ngày 8.7.

Vào thời điểm đó các nhân viên quản lý hồ Piru phát hiện cậu bé Josey Hollis Dorsey - con trai của Naya trên một chiếc thuyền lênh đi trên hồ, và cuộc tìm kiếm Naya Rivera của cảnh sát bắt đầu từ đó. Các thợ lặn đã cố gắng tìm kiếm rất kỹ khu vực Naya Rivera bị mất tích nhưng không thể thấy được bởi dưới hồ có rất nhiều đám cây mọc hoang đã che khuất xác của cô dưới làn nước âm u.

Xác của Naya Rivera đã tự nổi lên trên mặt hồ Piru vào ngày 13.7 (theo giờ địa phương). Nhà chức trách tin rằng Rivera đã vô tình bị chết đuối, và cơ thể của cô rất có thể bị mắc kẹt trong thảm thực vật dưới hồ trước khi nổi lên mặt nước.

Nữ diễn viên Naya Rivera và con trai - Ảnh: AFP

Ông Bill Ayub cảnh sát trưởng của hạt Vent Ventura (California) nói rằng có thể khi tai nạn xảy ra Naya Rivera chỉ đủ sức để đưa con trở lại thuyền nhưng không thể tự cứu mình được.

Cơ thể  của Rivera đã được trực thăng đưa về phòng điều tra ở Ventura để khám nghiệm tử thi và xác định rõ nguyên nhân cái chết của cô.

Naya Rivera sinh năm 1987, tham gia làng giải trí từ năm 4 tuổi. Đến năm 2009, tên tuổi của cô được chú ý và nổi tiếng với vai diễn Santana Lopez trong series phim truyền hình ăn khách "Glee". Naya từng hẹn hò với rapper Big Sean và kết hôn với Ryan Dorsey năm 2014. Năm 2015 cô sinh con trai Josey Hollis. Cặp đôi này ly hôn vào năm 2017.